5 yếu tố giúp bình nóng lạnh trực tiếp Ariston an toàn hơn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

5 yếu tố giúp bình nóng lạnh trực tiếp Ariston an toàn hơn

Bình nóng lạnh Ariston


Đã có nhiều vụ mất mạng do sử dụng bình nóng lạnh vì vậy tiêu chí an toàn là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu khi chọn mua bình . Hải Linh giúp các bạn nắm được các chức năng, hoạt động của các bộ phận đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston.
 
5 yếu tố giúp bình nóng lạnh trực tiếp Ariston an toàn hơn
Click để xem giá bình nước nóng Ariston 2016 nhanh nhất, chính xác nhất
Thiết bị chống rò điện ELCB
 
Bình nóng lạnh và đặc biệt là Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thường được nhà sản xuất gắn cầu dao chống rò điện ELCB/ELB để hạn chế sự cố chạm điện. ELCB sẽ tự động ngắt điện khi phát hiện dòng điện rò rỉ, muốn sử dụng lại phải bật công tắc.  
 
Kiểm tra hoạt động của ELCB trên bình trực tiếp sau khi lắp đặt bằng cách bật nút Test sau 5-8 giây nước trong vòi xả nóng lên thì chứng tỏ chức năng này hoạt động tốt bạn bấm Reset để tiếp tục sử dụng. Còn nếu đang hoạt động mà máy bị ngắt chứng tỏ nguồn điện đang sử dụng không an toàn, bạn cần kiểm tra ngay. Ngoài ra còn một biện pháp kiểm tra độ an toàn khác nối đất cho bình nước nóng lạnh để giảm nguy cơ bị điện giật. 
 
Bộ phận cảm biến nhiệt
 
Hầu hết các bình nóng lạnh đều trang bị cảm biến nhiệt đi cùng rơ le nếu nước nóng đến nhiệt độ cài đặt thì rơ le sẽ tự ngắt và khi nước nguội thì sẽ tự bật để bảo vệ an toàn cho người dùng. Trong bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp  thì hệ thống cảm biến nhiệt có tác dụng giúp nước duy trì ở nhiệt độ 45-55 độ C tùy theo công suất máy.

 
bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp

Tham khảo thêm các loại bình nóng lạnh ariston 30 lít | bình nóng lạnh ariston 20 lít | Bình nóng lạnh Ariston 15l để có sự lựa chọn tốt nhất
 

Bộ phận công tắc dòng chảy 
 
Có tác dụng cảm nhận thay đổi của dòng chảy trong đường ống như khi áp lực nước yếu thì công tắc dòng chảy ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, chống cạn khô bầu nước làm cháy và chập điện gây nguy hiểm. Nếu nước có nồng độ muố cao hay chứa Clo bạn cũng không sử dụng được bình.
 
Bộ phận Bơm trợ lực
 
Bộ phận này dùng cho bình nóng lạnh trực tiếp có tác dụng giúp dòng nước mạnh và ổn định. Cần thiết phải có khi nguồn nước cấp yếu, nước không đủ mạnh.
 
Chống khuẩn vòi sen
 
Mang lại nguồn nước sạch sẽ hơn bảo vệ làn da, sức khỏe người sử dụng.
 

Với 5 chế độ an toàn của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston kể trên, hy vọng các bạn sẽ không còn đắn đo khi lựa chọn sản phẩm.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]