6 điều khác biệt của bồn nước inox nên biết

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

6 điều khác biệt của bồn nước inox nên biết

6 khác biệt của bồn nước inox

 Bồn nước inox là dòng sản phẩm  tiêu dùng yêu thích lựa chọn  hiện nay. Sản phẩm  biết đến với độ bền cao, an toàn  người sử dụng  giá thành rẻ. Để có được điều đó  bồn nước inox  đã thể hiện được 6  khác biệt  sau :

1. Về thân bồn

- Bồn nước inox  có thân bồn cứng hơn hãng khác. Với lốc 5 gân phân phố đồng đều  thân bồn giúp bồn luôn   cứng chắc  an toàn tuyệt đối. Điều đó giúp tuổi thọ  bồn nước luôn đạt mức cao nhất .
2. An toàn khi sử dụng.
- Bồn nước là  sản phẩm có khối lượng  nặng khi chứa đầy nước và lại  trên cao nên yếu tố an toàn là  quan trọng. Nhất là  ngày mưa to, gió bão thì lại  phải chú ý hơn  nhiều. Bồn nước inox  có chân inox siêu bền, dầy hơn bất kỳ hãng  khác đang có  trên thị trường giúp cho sản phẩm luôn  an toàn. 
- Kẹp chân đế của bồn nước đánh giá là to, khỏe. Chính vì vậy  nó  giúp sản phẩm ko nghiêng hay lật dù mưa to, gió bão.
3. Chân nhựa chốc xước
- Chân nhựa chất lượng cao chống xước  sử dụng , giúp  sản phẩm bồn nước bền với thời gian.
4 . Có khuy khóa an toàn 
- Khuy khóa an toàn  bồn nước inox làm từ inox 304 giúp nắp sản phẩm ko bị bật  khi mưa to, gió lớn, ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn tiếp  vào nước. Giúp nguồn nước  bạn luôn trong sạch mà không phải lo  vấn đề như  bể xây hiện có.
5. Thời gian bảo hành dài nhất
6 . Logo chống hàng giả 
- Đây là điều mà ko có bất kỳ một hãng nào trên thị trường có . Hiện tại sản phẩm  đang là  sản phẩm  nhiều người tiêu dùng nhất hiện nay. Chính vì vậy mà ko khó hiểu khi sản phẩm này phải đối mặt với tình trạng hàng giả, hàng nhái  chất lượng  có mặt trên thị trường. 

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]