6 nguồn nước bồn nước inox cần “tẩy chay”

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

6 nguồn nước bồn nước inox cần “tẩy chay”

Bồn nước inox hiện nay được sử dụng rất phổ biến, có độ bền cao, đảm bảo nguồn nước sạch khỏi bụi, Tuy nhiên loại bồn inox này chỉ thích hợp với những loại nước sạch đã quan xử lý, nước đảm bảo an toàn. Bồn nước Inox rất dễ bị ăn mòn đối với những nguồn nước độc hại. Sau dây là 6 nguồn nước mà bồn nước inox cần phải “tây chay”

Nguồn nước nhiễm chất Nitri

Nitri là một loại hóa chất độc hại hết hợp với các axit amin trong thức ăn hay sử dụng nước nhiễm nitri hằng ngày là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư. Nếu có được tích trữ lại nhiều trong cơ thể ảnh hưởng tới gan, gây nhiễm độc gan, ung thư gan và ung thư dạ dày.

Khi trẻ em sử dụng nguồn nước này sẽ mắc chứng da xanh, có thể gây tử vong, đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, làm chậm sự phát triển của não bộ, tích tụ trong đường hô hấp.

Những nguồn nước Bồn nước inox cần tránh

Những nguồn nước ô nhiễm Bồn nước inox cần tránh

Nguồn nước nhiễm Asen

Asen khi nhiễm trong nước sẽ tạo ra nguồn nước có tính độc hại nhất trong các loại nước ô nhiễm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới nguồn nước bị nhiễm Asen là bởi địa chất hoặc ở xung quanh những khu công nghiệp.

Người sử dụng nước nhiễm Asen sẽ bị mắc các chứng khát nước dữ dội, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt rồi thâm tím, bí tiểu và tử vong nhanh.

Nguồn nước nhiễm Mangan

Không gây ung thư như những chất gây độc hại trước, mangan lại là một chất gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, là nguyên nhân của chứng parkingson vô cùng nguy hiểm.

Ngồn nước nhiễm sắt

Sắt là một chất kim loại nặng, khi nhiễm vào nguồn nước gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Nước nhiễm sắt có mùi tanh có chịu, gây nên các chứng bệnh ung thư. Nước nhiễm sắt thường xuyên tiếp xúc với các vật dụng sẽ gây những vết ố vàng, nhanh hỏng hóc.

Nước nhiễm sắt để lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cặn bẩn tích tụ lại trong các đường ống nước gây tắc nghẽn đường ống. Ở bồn nước inox, đường nước vào khá hẹp, cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn dòng chảy của nước.

Nguồn nước nhiễm Clo

Clo là hóa chất khử trùng và đang bị lạm dụng gây hại trong nguồn nước sinh hoạt. Nước nhiễm Clo không chỉ gây hại cho sức khỏe người sử dụng mà còn gây ăn mòn những thiết bị inox. Để khắc phục tính trạng ăn mòn ở bồn nước inox khi chứa những nguồn nước nhiễm Clo, Sơn Hà đã cho ra đời dòng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà SHi tem xanh lá cây có lỗ thông khí bên trên, cho lượng khí trong nước bay ra ngoài bớt.

Nguồn nước nhiễm mặn

Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chỉ số muối vượt mức cho phép, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cùng như ăn mòn các thiết bị khi tiếp xúc với nó. Đặc biệt, bồn nước (téc nước, bể nước) inox nên tránh xa những nguồn nước như này, không chỉ gây ăn mòn, lượng muối tích tụ lại không được hòa tan lâu ngày cũng tạo ra cặn bẩn lẫn chiếm diện tích nước chảy gây tắc nghẽn đường ống nước.

Trên đây là những nguồn nước không nên sử dụng với bồn nước inox cũng như sử dụng cho con người. Để đảm bảo sức khỏe gia đình hãy kiểm tra nguồn nước nhà bạn, nếu phát hiện ra bị ô nhiễm hãy báo ngay với các cơ quan chức năng để có cách khắc phục hợp lý nhất các bạn nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]