7 lưu ý khi lựa chọn bồn nước Tân Á theo dung tích

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

7 lưu ý khi lựa chọn bồn nước Tân Á theo dung tích

Chọn dung tích bồn nước Tân Á phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu, tiện cho việc thi công lắp đặt, ...Vậy làm thế nào để lựa chọn được bồn nước Tân Á có dung tích phù hợp với gia đình bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Để lựa chọn bồn nước Tân Á theo dung tích phù hợp với gia đình mình cần lưu ý 7 yếu tố sau:

Lựa chọn  bồn nước Tân Á chính hãng

Bồn nước Tân Á là thương hiệu nổi tiếng, đa dạng chủng loại, được rất nhiều người biết đến và được ưa chuộng chính vì thế mà nhiều đơn vị sản xuất đã lợi dụng điều đó để làm giả làm nhái. Chính vì thế khi chọn mua bồn nước Tân Á các bạn cần hết sức chú ý lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

Chọn bồn nước Tân Á phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.

Chọn bồn nước Tân Á dung tích phù hợp

Chọn bồn nước Tân Á  dung tích phù hợp

Đầu tiên cần xem xét số lượng thành viên trong gia đình. Theo chỉ số mà các nhà sản xuất đưa ra, mức dung tích từ 300-500L nước sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 1 người. Tính theo số đó nếu gia đình bạn có từ 2-3 người nên lựa chọn bồn nước Tân Á 1000 lít, 3 - 4 người sẽ phù hợp với bồn nước 1500 lít, 4-5 người sẽ phù hợp với bồn nước dung tích 2000 lít,... Trong trường hợp gia đình bạn đã có bể chứa nước riêng thì dung tích bồn nước sẽ nhỏ hơn.

Chọn bồn nước Tân Á dự tính gia đình bạn có thêm thành viên mới

Bồn nước Tân Á là thiết bị được sử dụng lâu dài vì vậy, gia đình bạn nếu có dự định thêm thành viên mới hoặc thường xuyên có người thân họ hàng đến chơi thì nên mua những bồn nước có dung tích lớn hơn một chút.

Chọn bồn nước Tân Á phù hợp với điều kiện nơi bạn sinh sống.

Nếu bạn ở những địa phương dễ bị ngập lụt khi mưa lớn thì nên mua một chiếc bồn nước Tân Á lớn hơn dung tích sử dụng, bởi bạn còn cần lưu trữ nguồn nước sạch để sinh hoạt trong những ngày nước dâng.

Hoặc gia đình bạn ở những vùng thường xuyên bị cắt điện nước, đặc biệt vào mùa nóng, nhiều địa phương có chính sách cắt giảm điện tiết kiệm điện nên thường có lịch cắt điện báo trước hoặc bất thường, có thêm một lượng nước lưu trữ luôn là tốt nhất

Chọn bồn nước Tân Á phù hợp với không gian đặt bồn nước

Nếu gia đình bạn chỉ có không gian đặt bồn nước nhỏ hẹp, không thể mua những loại bồn nước dung tích lớn kích thước không phải nhỏ.

Chọn bồn nước Tân Á có giá thành phù hợp

Bồn nước Tân Á là dòng sản phẩm phân bậc giá thành theo dung tích, nên lựa chọn mức dung tích có giá thành phù hợp với số tiền bạn có cũng rất đáng để xem xét. Giá thành của bồn nước inox Tân Á luôn cao hơn bồn nhựa Tân Á bởi độ bền cao hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn những phương pháp mua bồn nước giá rẻ trong điều kiện thu nhập thấp.

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua bồn nước Tân Á

Để mua được các sản phẩm chất lượng thì bạn nên lựa chọn những địa điểm hay đại lý uy tín Tại Hà Nội, có một đại lý phân phối bồn nước lớn uy tín nhiều năm nay đó là đại lý phân phối bồn nước Tân Á Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến. Bạn có thể đến trực tiếp showroom để được tư vấn lựa chọn sản phẩm chính hãng, hợp túi tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo trên trang  bonnuocinoxtana.com.vn và liên hệ đặt hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Hải Linh thông qua hotline: 0936 55 22 66

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]