9 bước lắp đặt bồn nước inox Tân Á theo đúng chuẩn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

9 bước lắp đặt bồn nước inox Tân Á theo đúng chuẩn

Bồn nước inox Tân Á được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.Chính vì thế được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Để bồn nước inox Tân Á mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cần phải được lắp đặt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vậy lắp đặt như thế nào là đúng cách, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây:

Việc lắp đặt bồn nước inox Tân Á trải qua các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra vị trí lắp đặt: Điều kiện lắp đặt là lắp đặt bồn ở vị trí mặt phẳng.

Yêu cầu: mặt bằng lắp đặt bồn nước cần phải được đảm chịu được tải trọng bồn khi chưa đầy nước và đáp ứng được các hệ số an toàn, phần chân đế phải được đặt trên mặt phẳng cố định. Chính vì thế trước khi lắp đặt cần kiểm tra kỹ các mặt phẳng lắp đặt, chọn vị trí thông thoáng, tránh các vị trí có thể gây nguy hiểm như đường điện, cây cối, không lắp sát mép tường…

Bước 2: Chuẩn bi dụng cụ hỗ trợ sau: van phao điện, kìm điện, lìm mỏ vịt, kìm ước, cút kép mang song, cle, băng tan, tua vít, kéo dán.

Bước 3: Kiểm tra xiết chặt lơ ra lơ vào lơ xả.

Dụng cụ cần có: kìm mỏ vịt, kìm nước. Thao tác: kiểm tra và xiết chặt các đầu nước vào, ra, xả cạn. Dùng kìm mỏ vịt, kìm nước xoay ngược chiều ren đồng hồ đến khi chặt ren.

Vệ sinh bồn nước định kỳ giúp cho nguồn nước sử dụng luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe

Vệ sinh bồn nước định kỳ giúp cho nguồn nước sử dụng luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe con người

Bước 4: Đưa chân vào vị trí định vị: Đặt chân nghiêng tự do, 2 chân tiếp xúc với mặt phẳng.

Bước 5: Tiến hành khớp bồn với chân đế: Đặt đáy bồn kê lên miệng chân dựng cả bồn và chân đến theo phương thẳng đứng. Yêu cầu: Thao tác nhẹ nhàng, tránh va đập gây móp, xước thân bồn.

Bước 6: Định vị bồn khớp vừa vặn với chân đế. Thao tác: một tay giữ bồn, một tay giữ phần gân đơn, ấn nhẹ sao cho gân đơn xập khít đều xung quanh với chân bồn.

Bước 7: Bắt gá vít định vị. Dụng  cụ cần có: ốc vít, miếng gá, cle. Thao tác: bắt gá định vị cho đúng vị trí sau đó xoáy chặt các gá vít để cố định bồn với chân đế. Tránh gió, thiên tai gây đổ bồn.

Bước 8: Khoan lỗ vít nở cố định với nền: Dụng cụ gồm khoan, vít nở, cle. Thao tác: Đánh dấu vị trí các chân cần đặt, đặt chân vào vị trí lấy lỗ vít nở ở đế chấn, sau đó dùng mũi khoan bê tông khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với mặt phẳng tiếp xúc để cố định chân với đế bồn tránh các nguy cơ gây nguy hiểm.

Bước 9: Hoàn thành lắp đặt: Đến đây chúng ta đã hoàn thành lắp đặt bồn nước inox Tân Á trên mặt phẳng cố định.

Hy vọng với những bước lắp đặt bồn nước inox Tân Á trên đây sẽ giúp ích cho quý khác hàng để sử dụng các sản phẩm an toàn nhất. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cần được tư vấn trực tiếp hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0936 55 22 66. Hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối bồn nước inox Tân Á tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội để được hỗ trợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]