Bồn nước Tân Á 2000 lít có phù hợp với gia đình 4 người không

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á 2000 lít có phù hợp với gia đình 4 người không?

Nếu gia đình bạn có 4 người thì việc lựa chọn bồn nước Tân Á với dung tích 2.000 lít hoàn toàn toàn phù hợp?

Bồn nước Tân Á 2000 lít – Sự lựa chọn phù hợp cho nhà 4 người

Theo khuyến nghị của các nhà sản xuất bồn chứa nước thì trung bình mỗi người mỗi ngày sẽ sử dụng khoảng 500 lít cho sinh hoạt hàng ngày. Do đó, nếu gia đình bạn có 3-4 người thì việc chọn dung tích bồn Tân Á 2.000 lít sẽ hoàn toàn phù hợp.

Bồn nước Inox Tân Á 2000l

Bồn nước Inox Tân Á 2000l

Bồn nước Tân Á đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với bồn nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á. Nếu lựa chọn theo hình dạng bồn thì bạn cũng có thể lựa chọn bồn nước inox Tân Á ngang, bồn nước inox Tân Á đứng hoặc bồn nhựa Tân Á ngang, bồn nhựa Tân Á đứng. Bởi vậy, tùy vào vị trí lắp đặt bồn nước của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu lắp đặt trên tầng 2 thì bạn nên chọn loại bồn ngang để tránh hiện tượng bị lật, đổ trong mùa mưa bão, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đối với những nhà trên 2 tầng thì bồn nước ngang vẫn có áp lực nước đủ mạnh. Nếu lắp đặt nhà dưới 2 tầng thì nên chọn bồn nước đứng để tăng áp lực cho nước trong quá trình chảy xuống vòi.

Bồn nước Tân Á 2000 lít được thiết kế với với 2 đường kính khác nhau là 1360mm và 1180mm. Tùy vào diện tích bạn lắp đặt để chọn đường kính bồn nước phù hợp nhất.

Bồn nước Tân Á 2000 lít giá cả phải chăng

Giá bồn nước Tân Á 2000 lít khoảng 5 triệu đồng. Mức giá này tương tự như của bồn nước inox 2000 lít Sơn Hà có giá từ 5­6 triệu đồng tùy loại, bồn nước inox Tân Mỹ có giá khoảng 5 triệu đồng…. Với sản phẩm bồn nhựa Tân Á thì dung tích 2000 lít cũng giá khoảng 3­4 triệu đồng như các thương hiệu có tên tuổi khác.

Bồn nước Inox tân á đa dạng về mẫu mã

Bồn nước Inox tân á đa dạng về mẫu mã

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn bể ngầm inox thay cho các loại bồn chứa nước như hiện nay. Bể ngầm inox sẽ tiết kiệm được không gian lắp đặt do được đặt dưới đất. Bạn có thể đặt sản xuất sản phẩm này có kích thước, độ dày… mong muốn. Lưu ý thiết kế bể kín để tránh hiện tượng rò rỉ nước, rêu mốc, công trùng, sinh vật làm bẩn nguồn nước.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bồn nước vui lòng liên hệ 0936 55 22 66 để đại lý bồn nước Tân Á 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm: 4 ưu điểm vượt trội của bồn Inox Tân Á

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]