Bồn nước Tân Á 2000l dùng cho bao nhiêu người

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á 2000l dùng cho bao nhiêu người?

Bồn nước Tân Á là vật dụng dùng để chứa nước nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường về lĩnh vực cung cấp bồn nước. Với quá trình hình thành dài lâu cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ luôn nhận được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền đẹp.

Bồn nước Tân Á gồm 2 dòng sản phẩm chính là: bồn nước inox Tân Á bồn nhựa Tân Á. Trong đó 2 kiểu dáng bồn nước là: bồn Tân Á ngang và bồn Tân Á đứng.

Bồn nước Tân Á 2000 lít dùng cho bao nhiêu người?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc mua sản phẩm bồn nước Tân Á 2000L dùng cho bao nhiêu người. Công ty TNHH Hải Linh xin tư vấn cho khách hàng như sau:

Bồn nước Tân Á 2000l dùng cho bao nhiêu người?

Bồn nước inox Tân Á ngang 2000l bền đẹp, giá cả phải chăng

✔  Đối với gia đình có từ 2-3 người sử dụng bồn nước inox Tân Á ngang 2000L, bồn nước inox Tân Á đứng 2000 lít hay bồn nhựa Tân Á đứng 2000 lít, bồn nhựa Tân Á ngang 2000 lít có thể dùng thoải mái và có thể trữ lượng nước dùng được 3-5 ngày.

✔  Đối với gia đình có từ 3-4 người có thể sử dụng dùng cho tất cả nhu cầu vệ sinh cá nhân với độ thoải mái nhất định và có trữ lượng nước tầm 3-4 ngày.

✔  Đối với gia đình có từ 4-5 người sử dụng loại bồn nước Tân Á 2000L là vừa đủ có thể trữ lượng nước từ 2-3 ngày.

Lưu ý: Tùy vào mục đích sử dụng nước, nếu gia đình nào có quán ăn nhỏ có thể dùng được 1-2 ngày nên khách hàng có thể lựa chọn loại bồn nước Tân Á 4000L.

Bồn nước Tân Á 2000 lít bền đẹp, giá cả phải chăng

Bồn nước Tân Á với thiết kế, bền đẹp, được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Bồn nhựa Tân Á ngang 2000 lít sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước

Bồn nhựa Tân Á ngang 2000 lít sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước

Vậy khách hàng muốn mua sản phẩm bồn nước Tân Á 2000L, hãy đến công ty Hải Linh là đại lý bồn nước Tân Á chính thức nên sản phẩm luôn rẻ hơn thị trường. Công ty có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 096 593 5050 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm bồn nước Tân Á.

>>>> Căn cứ nguồn nước để lựa chọn bồn nước Tân Á phù hợp

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]