Bồn nước Tân Á - Dự trữ nước hiệu quả và quên đi nỗi lo mất nước

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á - Dự trữ nước hiệu quả và quên đi nỗi lo mất nước

Bạn đang đầu với tình trạng mất nước của gia đình mình? Bồn nước Tân Á chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bồn nước Tân Á với hai dòng sản phẩm chính là bồn nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á được coi là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để dự trữ nước sạch, với nhiều ưu điểm như kiểu dáng, đẹp, dễ dàng lắp đặt, nguồn nước đảm bảo vệ sinh thì gần như bồn chứa nước được thay thế cho các sản phẩm chứa nước truyền thống trước kia như: chum vại, bể bê tông,...Tuy nhiên nhu cầu sử dụng nước lớn mà tính trạng mất nước thường xuyên xảy ra nhất là ở khu vực thành phố lớn như Hà Nội thì việc dự trữ bằng bồn chứa nước nếu không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả.

Giải pháp để dự trữ nước sạch khi mất nước

Giải pháp để dự trữ nước sạch khi mất nước

CÁCH 1: ÁP DỤNG VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH CHỈ SỬ DỤNG BỒN NƯỚC

Thông thường khi chọn mua bồn nước Tân Á, chuyên viên tư vấn sẽ hỏi về số thành viên sử dụng để tư vấn dung tích phù hợp. Nếu khu vực bạn sinh sống thường xảy ra tình trạng mất nước bạn nên chọn mua loại bồn nước dung tích lơn hơn so với mức vừa đủ. Cụ thể nếu gia đình bạn có 4 người sử dụng bồn nước Tân Á 2000L là hợp lý thì bạn phải chọn mua loại bồn nướcTân Á 3000L hoặc hơn để đảm bảo vẫn đủ nước khi mất nước.

Chọn dung tích lớn hơn nhu cầu để dự trự nước

Chọn dung tích lớn hơn nhu cầu để dự trự nước

>>> Bồn nước Tân Á - bồn chứa nước số 1 của các gia đình Việt

CÁCH 2: XÂY DỰNG BỂ INOX NGẦM

Khi có ý định xây nhà mới, nên đặt loại bể ngầm inox ngay bên dưới công trình, đây là cách hiệu quả nhất để dự trữ nước. Nước sẽ được dữ trữ cở bể ngầm, sau đó mới bơm lên bồn nước đặt trên cao rồi mới sử dụng, bể ngầm bao giờ cũng có dung tích lớn đủ để sử dụng khi bị mất nước lâu. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được khi bạn mới bắt đầu xây nhà, còn khi nhà hoàn thiện rồi thì mới gặp tình trạng hay mất nước thì có thể mua loại bể inox có sẵn trên thị trường và tận dụng tầng trệt để lắp đặt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu có dòng sản phẩm bể inox.

Sử dụng bể nước inox ngầm để dự trữ nước

Sử dụng bể nước inox ngầm để dự trữ nước

>>> Bồn nước Tân Á - Bồn chứa nước bền đẹp cho các gia đình Việt

Mỗi gia đình đều có không gian diện tích khác nhau nên việc lắp đặt là khác nhau, tùy vào điều kiện để lựa chọn giải pháp phù hợp. Các thương hiệu bồn nước ngoài những dung tích có sẵn thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt theo dung tích và kích cỡ mong muốn để phù hợp với công trình. Nếu có nhu cầu có thể liên hệ 096 593 5050 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

>>> Giải đáp các câu hỏi về bồn nước inox Tân Á

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]