Bồn nước Tân Á – Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á – Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết

Sử dụng bồn chứa nước Tân Á để giữ gìn vệ sinh nguồn nước hiệu quả, đánh bay dịch sốt xuất huyết, giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Dịch sốt xuất huyết đang ở tình trạng đáng báo động, đã có hơn 5,000 ca mắc bệnh trong tuần qua. Đại dịch này ảnh hưởng trầm trọng tới điều kiện sức khỏe, làm xáo trộn cuộc sống và công việc của mọi người, mọi nhà. Để ngăn chặn tình trạng này, môi trường sống, điều kiện sống xung quanh cần đảm bảo vệ sinh, tránh ô nhiễm, ẩm ướt,... ngăn chặn mọi điều kiện thuận lợi để vi khuẩn vi rút sinh sôi và phát triển. Trong đó đảm bảo vệ sinh nguồn nước là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thay vì lưu trữ nước bằng những vật dụng kém an toàn như thùng hay chum vại, hộ gia đình cần có một thiết bị lưu trữ nước an toàn đảm bảo như bồn chứa nước Tân Á.

Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á – Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết

Những chum vại trước đây dưới sự tác động của điều kiện thời tiết, khi chứa nước lâu ngày rất dễ hình thành rong rêu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi rus, kí sinh trùng sinh sôi và phát triển. Chưa kể khi không được che chắn cẩn thận, nước bẩn, nước mưa, bụi bẩn dễ xâm nhập. Đối với những thùng chứa bằng nhựa thông thường, khả năng chịu va đập kém, dễ gây nứt hỏng hay rò rỉ,...

Vì vậy, việc mua một chiếc bồn chứa nước Tân Á chính hãng hoàn toàn cần thiết. Bồn nước Tân Á được chia ra thành 2 loại là bồn nhựa và bồn inox Tân Á. 2 dòng sản phẩm này đều được chế tạo từ những chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là nhựa nguyên sinh PE và inox sus304, tránh sự tác động từ tia UV, giảm hình thành rong rêu trong lòng bồn.

Téc nước Tân Á có kết cầu vô cùng chắc chắn, ngăn chặn các tác nhân từ điều kiện tự nhiên. Nắp đậy cải tiến an toàn tuyệt đối cho nguồn nước, ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Bồn chứa nước Tân Á đã được bộ Y tế kiểm định về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng để lưu trữ nguồn nước. Có một lưu ý khi chọn mua bồn nước Tân Á đó là:

+ Đối với bồn inox chỉ nên sử dụng cho những loại nước sạch, nước máy đã qua xử lý, tránh dùng để chứa hóa chất, các nguồn nước ô nhiễm nhiễm mặn, nhiễm phèn, ... vì inox bị ăn mòn bởi các chất hữu cơ.

+ Bồn nhựa có thể chứa được tất cả các nguồn nước song độ bền kém hơn, khó vệ sinh hơn.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt của gia đình khi dịch sốt xuất huyết đang hoành hành, bạn cần lưu ý những điều sau:

 - Kiểm tra kỹ nguồn nước sinh hoạt của gia đình xem có bị bọ gây, kí sinh trùng xâm nhập

 - Thay nước định kỳ và tiến hành vệ sinh bồn nước Tân Á định kỳ 6 tháng/lần.

 - Kiểm tra lại nắp đậy khít nhất, đặc biệt trước những điều kiện thời tiết xấu, ngăn không cho bụi bẩn, hay những động vật nhỏ có thể xâm nhập

Để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho những người thân trong gia đình, hãy mua ngay bồn chứa nước Tân Á giữ gìn vệ sinh nước sinh hoạt cho gia đình. Bạn hãy đến ngay trung tâm phân phối bồn nước Tân Á tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc liên hệ tới hotline: 0936 55 22 66 để được hưởng mức giá tốt nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]