Bồn nước Tân Á bị nghẹt – Cách khắc phục như thế nào

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á bị nghẹt – Cách khắc phục như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bồn nước ngày càng nhiều ở các hộ gia đình từ nông thôn cho đến thành thị, và thương hiệu bồn nước được ưa chuộng nhất đó chính là bồn nước Tân Á Đại Thành bởi các sản phẩm bồn nước Tân Á có thiết kế đẹp, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, đựng nước sạch tiện lợi.

Tuy nhiên có một số hiếm hoi bồn nước Tân Á bị nghẹt. Vậy cách khắc phục khi gặp vào trường hợp này như thế nào?

Nguyên nhân bồn nước Tân Á bị nghẹt

Khắc phục bồn nước Tân Á bị nghẹt

Khắc phục bồn nước Tân Á bị nghẹt

Đối với bồn nước nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á đều có thiết kế đường ống dẫn nước đầu vào và đầu ra để tiện cho quá trình cấp nước vào và xả nước ra sử dụng. Tuy nhiên, ống dẫn nước của bồn thì thiết kế có đường kính khá nhỏ, điều này có thể gây ra tình trạng bồn nước bị nghẹt. Nguyên nhân có thể là do lá cây rụng vào gây tắc đường ống dẫn nước hoặc là xác sinh vật chết. Đây là trường hợp rất có thể xảy ra, bởi khi chúng ta mở nắp ra để kiểm tra hoặc là vệ sinh bồn thì lá cây hoặc là các vật nhỏ có thể đi vào gây tắc đường ống dẫn nước.

Cách khắc phục bồn nước Tân Á bị nghẹt

Để khắc phục tình trạng bồn nước bị nghẹt, bạn có thể làm theo một số mẹo dưới đây:

– Dùng nước đun sôi:  Bạn chỉ cần đun nước sôi lên sau đó từ từ dội vào đường ống của bồn nước. Nước sôi có tác dụng đẩy các chất bẩn, hoặc rác nhanh chóng trôi ra ngoài giúp đường ống nước được sạch hơn.

– Dùng muối và bột nở: Trộn ½ muối và  ½ cốc bột nở cho vào đường ống, sau đó để khoảng 30 phút, bạn đổ nước sôi vào thì  muối, bột nở, nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp loại bỏ toàn bộ các chất bẩn ra ngoài đường ống.

– Dung soda kiềm: Bạn thực hiện như muối và bột nở, tuy nhiên, bạn cần phải trang bị thêm gang tay vì soda kiềm có tính mạnh hơn nên cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu như bồn nước Tân Á bị nghẹt, bạn hãy thực hiện một số cách khắc phục trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua các sản phẩm bồn nước inox Tân Á hoặc bồn nước nhựa Tân Á hãy liên hệ Hải Linh theo số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh để lựa chọn thiết bị chứa nước sạch sử dụng an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]