Bồn nước Tân Á lưu trữ nước sinh hoạt an toàn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước Tân Á lưu trữ nước sinh hoạt an toàn

Cuộc sống của mỗi chúng ta đều không thể thiếu nước. Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại khiến nguy cơ mắc bệnh tật đối với con người cao hơn. Do đó, giải pháp nước sạch cho gia đình bạn với các dòng sản phẩm Tân Á như bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là vô cùng cần thiết.

 

 

 

Bồn nước Tân Á lưu trữ nước sinh hoạt an toàn

 

Nguyên nhân chính của tình trạng ô nhiễm nguồn nước

Nước thải công nghiệp, làng nghề: tại nhiều nơi, hệ thống thu gom, xử lý nước thải chưa được đầu tư, công nghệ xử lý nước thải còn kém, trước khi xả ra môi trường mà xử lý chưa đạt tiêu chuẩn.

Thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học: ngành nông nghiệp việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hoá học đã làm ô nhiễm nguồn nước ở kênh, hồ, sông, mương.

Nước thải sinh hoạt tại các đô thị, khu dân cư tập trung: hàm lượng hợp chất hữu cơ cao trong nguồn nước thải chưa được xử lý triệt để trước khi xả vào nguồn nước.

Ý thức của cộng đồng xã hội: việc vứt rác thẳng xuống sông, hồ hay tạo các bãi rác ngay tại các bến sông, bờ suối… đã gây ô nhiễm nguồn nước.

 

Bồn nước Tân Á Giải pháp nước sạch cho gia đình bạn

Một số dung tích bồn dùng cho các hộ gia đình có thể bạn quan tâm

Bồn nước Tân Á 1500l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l 

Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l ​​

 

Bồn nước Tân Á Giải pháp nước sạch cho gia đình bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hữu ích trong việc bảo vệ nguồn nước, mà tiết kiệm chi phí như bồn nước Tân Á.  Bồn nước inox Tân Á được sản xuất từ chất liệu inox SUS 304 siêu bền, độ bền cao, không gây hại cho sức khoẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, để sở hữu một nguồn nước nóng dồi dào mà không lo tốn kém chi phí trong mùa hè này, sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình chính là sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á. Ông Nguyễn Quang Tuấn (Quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: Gia đình tôi có nhu cầu dùng nước nóng thường xuyên cả năm nên vợ chồng tôi đã lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á. Dù là mùa đông hay những ngày trời ít nắng và âm u, thiết bị vẫn hoạt động hiệu quả và gia đình tôi luôn có lượng nước nóng đủ dùng cho cả ngày.

 

Với hai dòng sản phẩm chính là bồn nước Tân Á và máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã đem đến giải pháp nước sạch tiết kiệm và hiệu quả nhất cho các gia đình Việt. Các thiết bị này đều hoạt động 100% dựa vào nguồn năng lượng tự nhiên. Bên cạnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á  không những tiết kiệm năng lượng mà còn rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Với các loại bồn nước Inox Tân Ábồn nhựa Tân Á thế hệ mới đa dạng về dung tích và chủng loại, các thiết bị này không những đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình mà còn được ứng dụng cho hầu hết các loại công trình.

 

Hãy sử dụng các sản phẩm bồn nước Tân Á giúp bảo vệ nguồn nước có chất lượng tốt, giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất và tiết kiệm chi phí để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cũng như bảo vệ môi trường sống.

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Bồn nước Tân Á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]