Bồn nước inox 304 - An toàn - Chất lượng

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước inox 304 - An toàn - Chất lượng

Bồn nước inox sơn hà


Nguồn nước dùng trong ăn uống và trong sinh hoạt phải đảm bảo luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Bồn chứa nước phải làm từ những chất liệu không bị gỉ sét và luôn phải được vệ sinh, lau rửa thường xuyên. Một trong số những chất liệu phổ biến để chế tạo ra những bồn nước đó chính là thép không gỉ 304.

bồn nước inox sơn hà chính hãng cao cấp giá rẻ
 

Thép không gỉ 304 còn hay gọi là inox 304 có thành phần hóa học theo tiêu chuẩn của Mỹ là C<0,08; Cr= 18-20; Ni=8.0-10,5; Mn<2;Si<1; P<0,045; S<0,03.
Bồn nước inox 304 có thể làm việc được trong các  môi trường không khí sạch, nước ngọt, khí quyển công nghiệp khí quyển biển, môi trường hóa học yếu và trong cả môi trường oxy hóa.
Bên cạnh việc đảm bảo đúng chất liệu, đúng thành phần hóa học, bồn nước inox cũng rất quan trọng kỹ thuật hàn. Nếu không phù hợp thì bồn chứa nước inox có thể bị gỉ sét ở các mối hàn và các chỗ lân cận.


bồn nước inox cao cấp

Hiện nay ngoài chất liệu inox 304, trên thị trường cũng xuất hiện thâm nhiều loại inox 202. Tuy nhiên khả năng chịu ăn mòn kém hơn nhiều so với inox 304. Inox 202 thì thường được dùng để làm cho các chi tiết, kết cấu làm việc trong điều kiện khí hậu tốt chứ ít khi được dùng để làm bồn chứa nước bởi vì bồn nước inox 202 dễ bị sét gỉ trong môi trường nước, không khí ẩm và mặn. Điều này ảnh hưởng rất không tốt tới sức khỏe của người sử dụng.
Để phân biệt inox 304 với inox 202 thì khó có thể căn cứ vào bề ngoài mà cách hiệu qảu nhất là lấy mẫu phân tích thành phần hóa học. Chính vì thế, khi mua sản phẩm nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường như bồn nước inox tân á,   bồn nước inox sơn hà… Chất lượng cao mà giá thành lại vừa với túi tiền người tiêu dùng.
Bên cạnh đó trong thời gian sử dụng nên thường xuyên cọ rửa, vệ sinh lại bồn nước. Thường đối với nguồn nước tự nhiên như nước mưa, nước giếng thì nên vệ sinh 1 tháng/lần, còn với nguồn nước sạch hơn như nước máy, nước sạch thì có thể vệ sinh 3 tháng/lần. Khi cọ rửa bồn nước phải tránh việc làm trầy xước bởi có thể sẽ gây gỉ sét ở chỗ xây xước đó. Ngoài ra tuyệt đối không hàn thêm các kết cấu khác vào bồn.
 

Để được tư vấn thêm về cách lựa chọn, cách sử dụng và vệ sinh các sản phẩm bồn nước inox, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới:
 
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88

 
Xem thêm bài viết khác:
>>>Cấu tạo của Thái dương năng Sơn Hà
>>>Tiện ích của thái dương năng sơn hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]