Bồn nước inox Tân Á và những điều có thể bạn chưa biết

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn nước inox Tân Á và những điều có thể bạn chưa biết

Bồn nước Tân Á mới chỉ có mặt trên thị trường gần 20 năm nhưng bồn nước inox Tân Á ngày càng được các gia đình Việt sử dụng phổ biến bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bề cao, dễ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng. Đây là bồn chứa nước hoàn toàn ưu việt hơn so với kiểu bể xây truyền thống vửa khó xây dựng, tốn nhiều diện tích, hay bị thấm dột, thường xuất hiện muỗi, côn trùng có hại và nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

Thương hiệu Bồn nước Tân Á nổi tiếng khắp nước

Thương hiệu Bồn nước Tân Á nổi tiếng khắp nước

Hãy cùng khám phá những thông tin cơ bản nhất liên quan đến bồn inox Tân Á ngay sau đây:

CHẤT LƯỢNG CỦA BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn chứa nước không có sự khác biệt và chênh lệch nhiều về chất lượng và độ bền giữa các hãng. Về yếu tố nguyên vật liệu thì phần thân bồn thường được làm từ vật liệu inox, chân bồn làm từ thép không gỉ và que hàn cao cấp được các đơn vị sản xuất nhập khẩu trực tiếp. Hiện nay, các hãng đều sản xuất sản phẩm trên dây truyền thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bồn nước inox Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất bằng nguyên liệu inox SUS 304 siêu bền, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

GIÁ BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

Bởi sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu đầu vào, cùng công nghệ sản xuất nên sản phẩm giữa các hãng không có sự chênh lệch nhau về giá bán. Do đó, khách hàng nên tìm đến các hãng sản xuất uy tín như bồn nước Tân Á và mua bồn nước inox Tân Á tại những địa chỉ tin cậy, có hướng dẫn lắp đặt trên website chính của công ty, chế độ trước và sau bán hàng chu đáo. Tại những địa chỉ như vậy, khách hàng luôn có được giá bồn nước inox Tân Á tốt nhất.

MẶT BẰNG LẮP ĐẶT BỒN INOX TÂN Á

Mặt bằng để lắp đặt bồn nước Tân Á yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định, có khả nặng chịu được tải trọng lớn gấp hai lần tải bồn nước. Bạn cần tránh lắp đặt sát mép tường, cửa ra vào hay phía trên lối đi lại. Yêu cầu khi lắp ráp phần thân bồn vào chân bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng. Ba nhánh chân chịu lực của bồn phải được kê trên mặt phẳng đồng nhất.

Lắp đặt bồn nước Tân Á

Lắp đặt bồn nước Tân Á

BỒN NƯỚC INOX TÂN Á CÓ THỂ TỰ LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt bồn nước inox Tân Á cũng giống như nhiều vật dụng trong gia đình. Nếu không sử dụng và lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật được các chuyên gia khuyến cáo sẽ dẫn đến các sự cố rất đáng tiếc. Đặc biệt, khi lắp đặt cần chú ý các đinh ốc phải siết chặt cố định bồn với chân bồn, đường xả nước không nên chạm sát tới chân nền; không kê kích, xây tường bao cao tới một phần ba thân bồn hoặc gia cố thân bồn vào vị trí neo chắc chắn.

THỜI GIAN SỬ DỤNG BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

Do làm bằng Inox, nên bồn nước Tân Á có thời gian sử dụng tương đối dài, đặc biệt sản phẩm bồn nước Inox Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có thời gian bảo hành tới 10 năm. Ngoài ra, các nhà sản xuất đều có ưu đãi về giá bồn nước inox Tân Á đối với người tiêu dùng đổi bồn cũ lấy bồn mới. Đặc biệt, người tiêu dùng cần vệ sinh định kỳ, kiểm tra thường xuyên vị trí và điều kiện lắp đặt của bồn nước.

Thời gian sử dụng bòn nước inox Tân Á lâu dài

Thời gian sử dụng bòn nước inox Tân Á lâu dài

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội – Đại lý bồn Tân Á để mua sản phẩm bồn chứa nước chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm: Bồn nước inox Tân Á - Bồn chưa nước bền đẹp đảm bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]