Các cách chọn bồn nước Tân Á phù hợp nhu cầu sử dụng

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Các cách chọn bồn nước Tân Á phù hợp nhu cầu sử dụng

Việc chọn mua bồn nước Tân Á cho mỗi gia đình là khác nhau bởi đặc thù của nhà ở cũng như nhiều tiêu chí khác. Chính những điểm khác biệt này sẽ tác động chỉ yếu đến việc mua bồn chứa nước nào cho phù hợp. Hãy tham khảo các cách chọn mua téc nước Tân Á phù hợp nhu cầu sử dụng ngay sau đây nhé.

1. CHỌN BỒN NƯỚC TÂN Á THEO DUNG TÍCH

Để chọn mua được bồn Tân Á phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình thì việc lựa chọn dung tích bồn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thông thường, việc lựa chọn dung tích bồn sẽ căn cứ theo số lượng người sử dụng trong gia đình. Bạn hãy tham khảo gợi ý sau để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

+ Gia đình có 1-2 thành viên: Chọn bồn nước Tân Á 1000 lít – 1500 lít

+ Gia đình có 3-4 thành viên: Chọn bồn nước Tân Á 1500 lít – 2000 lít

+ Gia đình có 4-6 thành viên: Chọn bồn nước Tân Á 2000 lít – 3000 lít

+ Gia đình có 6-8 thành viên: Chọn bồn nước Tân Á 3000 lít – 3500 lít

Bồn nước Tân á được sử dụng nhiều

Bồn nước Tân á được sử dụng nhiều

Nếu nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình bạn nhiều hơn thì bạn có thể chọn bồn chứa nước có dung tích lớn hơn. Hoặc nếu gia đình bạn đã có bể ngầm thì bạn có thể lựa chọn dung tích bồn nhỏ hơn so với gợi ý trên. Ví dụ những gia đình có 4 thành viên nên chọn bồn nước Tân Á 2000 lít, nếu gia đình đã có bể ngầm thì có thể chọn bồn Tân Á 1500 lít vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước và tiết kiệm chi phí mua bồn.

2. CHỌN BỒN NƯỚC TÂN Á THEO KIỂU DÁNG

Bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân Á đều bao gồm bồn nước inox Tân Á đứng, bồn nước inox Tân Á ngang hay bồn nhựa Tân Á đứng, bồn nhựa Tân Á ngang. Hiện nay, bồn inox Tân Á là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả.

+ Nếu gia đình lắp bồn nước từ tầng 2 trở xuống thì có thể lắp đặt dòng bồn đứng để đảm bảo áp lực nước là lớn nhất. Đối với những nhà từ 3 tầng trở lên thì nên chọn loại bồn nằm để vẫn đảm bảo áp lực nước vừa đảm bảo an toàn khi thời tiết mưa bão.

+ Bên cạnh đó, giá bồn Tân Á đứng giúp tiết kiệm không gian cho nhà bạn hơn, đặc biệt là đối với những ngôi nhà hạn chế diện tích.

3. CHỌN BỒN NƯỚC TÂN Á THEO GIÁ CẢ

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mua được những sản phẩm rẻ và tốt. Bồn nước Tân Á là một trong những thương hiệu đã tạo được uy tín lâu năm về chất lượng. So với giá của các sản phẩm không có tên tuổi hoặc có nguồn gốc không rõ ràng thì bồn nước Tân Á có giá cao hơn nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hẳn. Mức chênh lệch giá lại không quá nhiều nên đây thực sự là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Bồn nước Tân Á có nhiều đợt khuyến mại

Bồn nước Tân Á có nhiều đợt khuyến mại

Hãy đến đại lý bồn Tân Á 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để chọn mua sản phẩm bồn nước phù hợp nhất.

Xem thêm: Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hay bình nước nóng tân á?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]