Cách chọn bồn nước Tân Á cho gia đình phù hợp nhất

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách chọn bồn nước Tân Á cho gia đình phù hợp nhất

Bồn nước Tân Á hiện nay là dụng cụ chứa nước được sử dụng thay thế cho các loại bể chứa nước xây theo kiểu truyền thống. Bồn Tân Á không những đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Để chọn được bồn nước Tân Á cho gia đình phù hợp nhất cần căn cứ nhiều yếu tố. Với diện tích của mỗi gia đình khác nhau sẽ có cách lựa chọn téc nước khác nhau phụ thuộc vào kích cỡ nhà, vị trí lắp đặp,… Hãy cùng tham khảo những gợi ý chọn mua bồn nước vô cùng hữu ích ngay sau đây.

Lưu ý 1: Chọn mua loại bồn Tân Á phù hợp với kích cỡ nhà

Bồn Tân Á được chia thành 2 loại chính là bồn nước inox Tân Á ngang, bồn nhựa Tân Á ngang và bồn nước inox Tân Á đứng, bồn nhựa Tân Á đứng. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên bạn có thể lựa chọn bồn phù hợp với gia đình tùy theo điều kiện lắp đặt.

Dung tích bồn nước tân á cần lựa chọn

Dung tích bồn nước tân á cần lựa chọn

Mỗi ngôi nhà đều có những điểm khác nhau và đây chính là một trong những yếu tố sẽ quyết định việc bạn chọn mua loại bồn chứa nước nào. Đối với dạng nhà ống hoặc những ngôi nhà thấp khoảng 2-3 tầng thì bạn có thể chọn bồn Tân Á đứng để lắp đặt. Dạng bồn nước này sẽ có áp nước lực tốt hơn.

Với những nhà cao tầng, bồn nước Tân Á ngang sẽ đem lại hiệu quả cao hơn do có áp lực nước đều đặn hơn. Hơn nữa, dạng bồn ngang khi đặt trên cao sẽ đảm bảo sự an toàn khi thời tiết xảy ra giông bão so với dạng bồn đúng. Do đó, khi chọn mua, bạn nên tham khảo trước ý kiến của nhân viên bán hàng cũng như nhân viên kỹ thuật.

Với cùng một dung tích, giá của loại bồn ngang thường cao hơn so với bồn đứng nhưng sự chênh lệch không đáng kể. Do đó, bạn chỉ cần chắc chắn lựa chọn được loại bồn nước phù hợp nhất với kích cỡ ngôi nhà của mình.

Lưu ý 2: Chọn chất liệu của bồn nước Tân Á

Bồn chứa nước Tân Á thường được làm từ 2 chất liệu chính là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á. Đặc điểm của bồn inox Tân Á là nhẹ hơn so với bồn nhựa Tân Á nên vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, giá của bồn inox Tân Á cao hơn so với dòng bồn nhựa và một điểm yếu nữa của bồn làm từ chất liệu inox chính là chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ rất lớn. Bởi vậy, vào mùa hè, nước chứa bên trong bồn thường khá nóng còn mùa đông lại khá lạnh.

Bồn nhựa Tân Á thường nặng hơn bồn inox nhưng có ưu điểm lớn chính là ít chịu ảnh huổng của môi trường và giữ nhiệt ổn định, thích hợp đối với những gia đình có con con nhỏ. Bên cạnh đó, đây là loại bồn phù hợp với mọi loại nguồn nước, kể cả nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

Lưu ý 3: Chọn vị trí lắp đặt bồn Tân Á thích hợp

Cách lắp đặt bổ biến hiện nay là lắp thêm bồn chứa nước ngầm, sau đó nước từ bồn này được bơm lên và chứa trong bồn nước ở tầng cao. Một gia đình có 4 người nên chọn bồn nước Tân Á 2000 lít nhưng khi có bồn ngầm thì có thể dùng bồn nước Tân Á 1500 lít hoặc bồn Tân Á 1000 lít vẫn đủ nước để dùng.

Cách lắp đặt bồn nước Tân Á

Cách lắp đặt bồn nước Tân Á

Liên hệ ngay 0936 55 22 66 để Đại lý bồn Tân Á 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cách chọn mua bồn nước phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm: Nên mua bồn nhựa Tân Á không?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]