Cách chọn mua bồn nước Tân Á thông minh nhất

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách chọn mua bồn nước Tân Á thông minh nhất

Bồn nước Tân Á là dụng cụ chứa nước được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay để sử dụng thay thế cho loại bể bê tông ngầm bởi tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cao mà sản phẩm mang lại.

Tuy nhiên, lựa chọn téc nước Sơn Hà sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, vị trí và không gian lắp đặt cũng như điều kiện kinh tế của gia đình,….? Sau đây là các chọn mua bồn Tân Á thông minh nhất sẽ đảm bảo giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

HIện nay, Tân Á cung cấp 2 loại bồn nước là bồn inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á.

BỒN INOX TÂN Á

Bồn nước inox Tân Á được thiết kế với kiểu dáng đẹp cũng như độ bền cao nhưng lại có mức giá bán cao hơn so với dòng bồn nhựa. Bồn inox Tân Á có loại bồn nước inox Tân Á đứng và bồn nước inox Tân Á ngang. Mỗi loại bồn chứa nước lại phù hợp với từng không gian khác nhau. Nếu gia đình bạn muốn lắp đặt ở vị trí từ hai tầng trở xuống nên dùng bồn inox Tân Á đứng vì bồn đứng tạo áp lực nước lớn hơn. Nếu nhà từ ba tầng trở lên nên chọn mua bồn inox Tân Á ngang bởi độ cao này thì bồn ngang sẽ bảo đảm vững chắc hơn.

Bồn nước Inox Tân Á Đại Thành

Bồn nước Inox Tân Á Đại Thành

Giá bồn nước inox Tân Á đứng rẻ hơn loại bồn ngang. Ví dụ, bồn nước đứng với dung tích 1000 lít có giá khoảng 2,5 triệu đồng thì bồn nước 1000 lít ngang có giá khoảng 3 triệu đồng. Giá bồn inox Tân Á cao là do nguyên vật liệu và dây chuyền sản xuất đều phải nhập ngoại, nhưng loại này có cấu tạo chắc chắn, độ bền cao, có thể dùng được từ 20-30 năm. Mặc dù vậy, bồn inox Tân Á cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè nước nóng còn mùa mưa nước lạnh.

BỒN NHỰA TÂN Á

Bồn nhựa Tân Á không đẹp như bồn inox nhưng bồn này cũng được chọn mua nhiều nhờ có mức giá bán phù hợp với người tiêu dùng bình dân. Loại này cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các loại nguồn nước, đặc biệt là nước giếng khoan hay những loại nước có chứa nhiều khoáng chất. Giá loại bồn nhựa Tân Á đứng 1000 lít khoảng 1,5 triệu đồng và bồn nhựa Tân Á ngang 1000 lít 2 triệu đồng. Bồn nhựa Tân Á có dung tích 300 lít ­ 5000 lít.

Bồn nhựa Tân Á

Bồn nhựa Tân Á

Nếu cần được tư vấn hoặc có nhu cầu mua các bồn nước Tân Á hãy liên hệ 0936 55 22 66 hoặc đến Đại lý bồn Tân Á chính hãng ở địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn sản phẩm bồn nước phù hợp.

Xem thêm: Bồn nước Tân Á 2000l có phù hợp với gia đình 4 người không?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]