Cách chọn mua và sử dụng bồn nước inox Tân Á hiệu quả

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách chọn mua và sử dụng bồn nước inox Tân Á hiệu quả

Bồn nước Tân Á là dụng cụ chứa nước được sử dụng phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua và sử dụng bồn nước inox Tân Á cho hiệu quả. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để chọn được loại bồn phù hợp nhất nhé.

Tân Á hiện nay cũng cấp 2 dòng bồn chứa nước chính là bồn nhựa Tân Á và bồn nước Tân Á. Dựa vào nhu cầu sử dụng và giá thành để bạn lựa chọn phù phù hợp. Thông thường, bồn inox Tân Á sẽ có tuổi thọ trung bình lâu hơn và chất lượng tốt hơn.

Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á

Bồn Tân Á thông thường có kiểu dáng đứng và ngang với bồn nhựa Tân Á ngang, bồn nước inox Tân Á ngang và bồn nhựa Tân Á đứng, bồn nước inox Tân Á đứng. Việc lựa chọn kiểu dáng bồn chứa nước sẽ phụ thuộc vào ngôi nhà cũng như diện tích lắp đặt. Đây là thiết bị sẽ dùng chứa nước trong thời gian dài nên cần lựa chọn chất liệu chứa nước kỹ lưỡng.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

Bồn nước inox Tân Á hiện nay được bán ra thì trườn có dung tích từ 310-6.000 lít để khách hàng lựa chọn bồn nước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Tân Á là hãng sản xuất bồn chứa nước đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp cao. Bạn đừng nên ham rẻ mà mua những bồn chứa nước không đạt tiêu chuẩn sẽ rất nhanh xuống cấp do chất lượng kém.

Bồn nước Tân Á có nhiều loại dung tích

Bồn nước Tân Á có nhiều loại dung tích

Khi mua bồn chứa nước thì chế độ bảo hành và thời gian bảo hành cũng rất quan trọng. Thời gian bảo hành và chế độ bảo hành của Tân Á cũng rất tốt, với thời gian bảo hành bồn chứa nước lâu nhất hiện nay.

Dựa vào không gian của ngôi nhà để bạn chọn kiểu dáng bồn là đứng hay nằm. Đối với những ngôi nhà dưới 2 tầng thì bạn nên chọn bồn nước Tân Á dạng đứng để tạo áp lực nước lớn, tạo dòng chảy mạnh. Đối với những ngôi nhà cao tầng hay vị trí lắp đặt bồn nước rộng thì nên chọn bồn ngang để đảm bảo an toàn khi mưa bảo.

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

+ Vệ sinh bồn inox Tân Á thường xuyên ít nhất 3 tháng/ lần hoặc 6 tháng/lần. Việc sử dụng bồn chứa nước inox Tân Á sẽ giúp hạn chế bị bụi bẩn, lắng cặn hay rêu mọc nhưng nếu bạn không vệ sinh bồn nước thường xuyên cũng không đảm bảo được độ sạch cho bồn nước.

+ Lưu ý ngắt điện của máy bơm nước lên bồn trước khi vệ sinh, chỉ giữ lại 1 ít nước để cọ rửa, không nên sử dụng bất kỳ hóa chất nào, xúc rửa sạch rồi sau đó mới bơm nước lên.

Chú ý khi sử dụng bồn nước Tân Á

Chú ý khi sử dụng bồn nước Tân Á

+ Cần đặt bồn chứa nước ở những nơi thoáng, tránh đặt cạnh các vật nặng, dễ rơi, dễ và đập.

Để được tư vấn cách chọn mua và sử dụng bồn inox Tân Á hiệu quả chi tiết và cụ thể nhất, hãy liên hệ ngay số điện thoại để Đại lý bồn Tân Á 275 Khuất Duy Tiến giúp bạn giải đáp tốt nhất.

Xem thêm: Ưu điểm của bồn nước Tân Á so bể xây truyền thống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]