Cách xử lý bồn nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á bị rò rỉ

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách xử lý bồn nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á bị rò rỉ

 

 

Hiện nay, các gia đình sử dụng bồn chứa nước ngày càng phổ biến hơn để dự trữ nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Thương hiệu téc chứa nước trên thị trường hiện tại khá nhiều và có chủng loại, kích cỡ đa dạng. Bồn nước Tân Á được sử dụng phổ biến nhất là bồn nhựa Tân Á và bồn nước inox Tân Á. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bồn chứa nước Tân Á của gia đình bạn rất có thể sẽ bị thủng, nứt và có hiện tượng rò rỉ nước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách khắc phục sự cố rò rỉ nước này.

Nguyên nhân của bồn chứa nước bằng nhựa hay bằng inox có hiện tượng bị nứt, thủng gây rò rỉ nước có thể là do lắp đặt không đúng cách hoặc cũng có thể do tác động của nước và cách yếu tố tự nhiên.

 

KHẮC PHỤC BỒN NHỰA TÂN Á BỊ RÒ RỈ NƯỚC

KHẮC PHỤC BỒN NHỰA TÂN Á BỊ RÒ RỈ NƯỚC

Bồn nhựa Tân Á có ưu điểm là dễ dàng di chuyển và lắp đặt, chịu được lực va đập. Bên cạnh đó bồn Tân Á này có khả năng chứa được tất cả các loại nguồn nước từ nước nhiễm nhiễm mặn, phèn mà không xảy ra hiện tượng bị ăn mòn. Giá thành bồn nước nhựa Tân Á cũng khá rẻ. Tuy nhiên, nếu quá trình lắp đặt không đúng quy cách có thể khiến bồn nhựa Tân Á bị nứt, gãy, gây ra rò rỉ nước.

+ Để xử lý tình trạng này, đầu tiên bạn hãy tháo hết nước trong téc nước ra, sau chà thật sạch bằng giấy nhám cả phía bên trong lẫn bên ngoài bồn. Sử dụng mỏ hàn điện công suất 250W trở lên để tạo thành một đường rãnh vào sâu hơn nửa thân bồn ngay chỗ xuất hiện vết nứt thủng. Sau đó, trét bột nhựa PE vào rãnh vừa mới tạo đó. Trét khoảng 3-4 lớp và để 1 tiếng đồng hồ cho vết hàn khô là việc xử lý bồn nhựa rò nước đã hoàn thành.

 

KHẮC PHỤC BỒN NƯỚC INOX TÂN Á RÒ RỈ

 

KHẮC PHỤC BỒN NƯỚC INOX TÂN Á RÒ RỈ

+ So với bồn nhựa Tân Á thì bồn nước inox Tân Á có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn, đặc biệt khả năng sử dụng tốt với nước máy, giá thành cao hơn. Tuy nhiên bồn inox Tân Á không được nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, hóa chất do có tính ăn mòn. Bồn nước inox cũng không chịu được va đập.

+ Để khắc phục hiện tượng rò nước ở  bon nuoc inox không đơn giản như trên bồn nhựa Tân Á. Bạn không thể sử dụng các loại keo dán để dán hay tự hàn mà cần phải liên hệ với các công ty cung cấp bồn nước Tân Á hoặc gọi thợ hàn bồn inox chuyên nghiệp có sử dụng máy hàn Tig chế độ hàn mỏng mới có thể khắc phục được.

Hãy liên hệ ngay 04 3858 66 55 để Showroom Tân Á Hải Linh tư vấn về bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, bình nóng lạnh Rossi tốt nhất nhất cho bạn.

 

 

 

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]