Căn cứ nguồn nước để lựa chọn bồn nước Tân Á phù hợp

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Căn cứ nguồn nước để lựa chọn bồn nước Tân Á phù hợp

Bồn nước Tân Á với 2 dòng sản phẩm chính là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á rất được thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại bồn chứa nước phù hợp cần căn cứ vào nguồn nước.

Dưới đây Hải Linh xin hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn nước Tân Á phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt

Bồn Inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á được làm từ chất liệu inox 304 hàn và tạo gân cứng xung quanh với khả năng tránh ăn mồn ở những mối hàn quan trọng. Bồn nước Tân Á inox có ưu thế vượt trội về mẫu mã và khả năng dễ lau chùi vệ sinh. Bồn inox có độ bền vượt trội tuy nhiên chất liệu inox có tính chất hấp thụ nhiều nhiệt độ môi trường nên nước trong bồn sẽ lạnh vào mùa đông và nóng vào mùa hè. Ngoài ra bồn inox còn có giá thành cao hơn loại bồn nhựa.

Bồn nước inox Tân Á phù hợp với nguồn nước sạch, nước máy

Bồn nước inox phù hợp với nguồn nước máy như ở thành phố khu vực nước không nhiễm mặn, phèn chua.

Bồn nhựa Tân Á

Bồn nhựa Tân Á được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa và trong khuôn đúc khép kín xoay ly tâm 3 chiều. Bồn nhựa Tân Á được sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao. Bồn nhựa có đặc điểm cơ bản là tính chất không hấp thụ nhiều nhiệt độ môi trường. Chính vì thế, khi đặt ở vị trí trên cao, vào mùa đông nhiệt độ nước trong bồn sẽ không quá lạnh và vào mùa hè cũng không quá nóng.

Bồn nhựa Tân Á phù hợp với mọi loại nguồn nước

Bồn nhựa Tân Á phù hợp với mọi loại nguồn nước

Do đặc tính cơ bản của nhựa là ít phản ứng hóa học với nguồn nước nên bồn nhựa phù hợp với hầu hết mọi nguồn nước: nước giếng, nước mưa, nước biển, nước nhiều khoáng chất, phèn chua. Với đặc tính này, bồn nhựa thích hợp cho các vùng sử dụng nhiều nước giếng, nước biển, nguồn nước nhiễm axit... Bồn chứa nước nhựa thường có giá thành rẻ, tiết kiệm và độ bền không hề thua kém nhiều so với bồn inox.

Bồn nước Tân Á là sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện là sản phẩm đi đầu trên thị trường bởi chất lượng cũng như sự đa dạng về dung tích chứa được nhiều gia đình lựa chọn là bạn đồng hành. Nếu có nhu cầu mua bồn chứa nước Tân Á bạn có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội - đại lý bồn nước Tân Á tại Hà Nội chính thức hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 096 593 5050 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

>>>> Vì sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á?

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]