Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cho khách sạn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cho khách sạn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á khi lựa chọn cho khách sạn cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình mà còn phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn,… Tuy vậy, để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của khách sạn thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cần đảm bảo một số tiêu chí nhất định để đảm bảo có đủ nước nóng phục vụ sinh hoạt 24/24. Những tiêu chí dưới đây cần máy nước nóng năng lượng mặt trời cần phải đáp ứng để hoạt động bình thường và hiệu quả cho khách sạn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Nên sử dụng kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và bình nóng lạnh Rossi

 

Nếu nhu cầu sử dụng nước nóng dưới 1.000 lít/ ngày thì có thể lựa chọn dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời kiểu dân dụng đầu tư 1 máy ban đầu và ghép lại với nhau khi khách đông dần. Các dung tích bình có thể chon là 180 lít, 215 lít, 260 lít và 320 lít. Đây là mức công suất tính cho khách sạn nhỏ và vừa với khoảng 20-30 lít nước cho mỗi lượt khách.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có hiệu quả kinh tế cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ là lựa chọn đạt hiệu quả kinh tế cao khi lựa chọn cho khách sạn nhỏ và vừa. Việc tạo ra nguồn nước nóng từ năng lượng sạch hoàn toàn miễn phí nên sẽ không có giải pháp làm nóng nước nào đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Hơn nữa, bạn chỉ cần đầu tư chi phí mua bình nước nóng một lần nhưng hiệu quả sử dụng đem lại lên đến 10 năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á luôn cấp nước nóng mọi lúc

Nước luôn nóng là yêu cầu của khách sạn đối với hệ thống máy nước nóng. Khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có đủ cốn suất thì sẽ sản xuất nước nóng cho trên 95% nhu cầu trong năm, 5% còn lại do mưa bão kéo dài, cần sử dụng điện trở dự phòng để đáp ứng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có nhiều dung tích để lựa chọn

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời được chọn dùng cho khách sạn cần có gắn thêm bộ phận hỗ trợ điện dự phòng để luôn đảm đảm có nước nóng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp khách sạn luôn có đủ lượng nước nóng để dùng liên tục nhưng hoàn toàn không tốn điện. Nếu khách sạn nào có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời theo số hotline hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh ở số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

>>>> Bồn nước Tân Á - Sự lựa chọn bồn nước lý tưởng cho mọi gia đình

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]