Cách chọn và vệ sinh bồn nước inox

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách chọn và vệ sinh bồn nước inox

Bồn nước Tân Á


Trong vài năm trở lại đây bồn nước inox là một trong những sản phẩm quen thuộc của tất cả mọi người và dần dần trở thành những vật dụng không thể thiếu cho những ngôi nhà nhưng không phải ai cũng biết chọn cho chính ngôi nhà của mình những sản phẩm bồn nước tốt nhất và sử dụng hết chức năng của bồn nước .

1. Lựa chọn bồn nước

Bồn chứa nước thông thường có two loại : loại inox và nhựa . Bồn nước inox với dung tích từ five hundred lít đến ten000 lít với hai kiểu đứng và ngang với độ bền cao từ twenty đến thirty năm . Hiện negative đang dần được thay thế cho chiếc bể bê tông đựng nước của người dân Việt bởi độ nhẹ của bình và với hợp chất inox nên bình không bị rỉ và có tuổi thọ trung bình là forty năm nên bình là sự lựa chọn của tất cả mọi Armed Islamic Group đình .

Bồn nước nhựa tuy không đẹp như bồn nước inox  nhưng đây cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều hộ Armed Islamic Group đình bởi giá cả của nó thấp hơn thus vơi bồn nước inox không những thế bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt và thích hợp cho tất cả các nguồn nước , đặc biệt là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất . Bồn nhựa có dung tích three hundred lít , 500 lít , 2000 lít .

bồn nước tân á chính hãng


Hiện negative trên thực tế của các hộ Armed Islamic Group đình thì thường là một số hộ Armed Islamic Group đình không dùng làm bồn chứa nước trong nhà mà thường để trên những địa điểm như sân thượng fodder trên mái cao . Cách làm này có ưu điểm là áp suất lớn nên nước có tốc độ chảy cao nhưng nhược điểm là dễ bị thiếu nước letter of the alphabet nguồn cấp nước yếu , thất thường . Chính vì thế bạn nên chọn phương án thiết kế bồn chứa nước ở mặt đất để chứa nước sau đó mới bơm lên bồn chứa trên cao giúp chủ động được nguồn nước sử dụng .

2. Vệ sinh bồn nước thường xuyên nhằm nâng cao độ bền cho bồn .

Việc vệ sinh bồn chứa nước nhất là với bồn nước inox là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong quá trình sử dụng bởi trong nước thường có cặn bẩn nên sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét nhất là tại những mỗi nối chính vì vậy đó là nguyên nhân gây rò rỉ nước .

Vì thế trong quá trình sử dụng bồn nước inox người sử dụng nên súc rửa nước trong bồn chứa nước theo những hướng dẫn sau :

Trước letter of the alphabet làm vệ sinh phải cúp điện máy bơm nước lên bồn nước Tân Á, và nên chừa lại một ít nước bên trong . Dùng cây chà chỉ dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn dài khoảng one , 2 - 1 , 5m . Có thể vừa chà vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn bám vào thành và chú ý nên tránh đụng chạm đến các thiết bị van để giữ lại độ bền cũng như tuổi thọ cho bình . Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng mỗi tháng 1 lần  Còn là nguồn nước tốt hơn như nước máy ở các khu vực trong nội thành thì có thể vệ sinh three tháng lần để tăng cường tuổi thọ cho những chiếc bồn nước inox này .


Xem thêm tin tức:
>>Hướng về biển đông Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam
>>Những sự khác biệt của bồn nước inox sơn hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sử dụng, an toàn
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]