Dung tích bồn nước Tân Á nào bán chạy nhất hiện nay

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Dung tích bồn nước Tân Á nào bán chạy nhất hiện nay?

Gia đình bạn đang có nhu cầu mua bồn nước Tân Á và quan tâm đến việc dung tích bồn nước Tân Á nào hiện đang được bán chạy nhất?

Bồn nước Tân Á có tác dụng chính chứa nước và bảo quản nguồn nước sạch phục vụ hoạt con người sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, Tân Á cung cấp các dung tích bồn chứa nước rất đa dạng, dao động dòng dân dụng trong khoảng từ 500-6000L và từ trong công nghiệp là 7000-30000L. Vậy, những loại dung tích bồn nước Tân Á nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Bồn nước Tân Á 1000L - 1500L

Bồn nước Tân Á có dung tích 1000L -1500L được khá nhiều các hộ gia đình Việt hiện nay lựa chọn sử dụng. Đa số các gia đình đều đang dùng nước giếng khoan hoặc đã xây bể chứa nên dung tích bồn nước này tương đối hợp lý, phù hợp với nhà có 3-4 người dùng hoặc các gia đình mới có con nhỏ.

Bồn nước inox Tân Á ngang 1000 lít được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Bồn nước inox Tân Á ngang 1000 lít được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Bồn nước Tân Á 2000L - 2500L

Bồn nước Tân Á 2000L - 2500L đáp ứng cho nhu cầu của 5-6 người sử dụng. Đây là dung tích bồn chứa nước phù hợp với đại đa số các gia đình Việt hiện nay.

Bồn nước Tân Á 3000L

Với những gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ thì bồn nước 3000L chính là sự lựa cọn rất phù hợp.

Mua bồn nước Tân Á 3000 lít hiện nay cũng là sự lựa chọn phổ biến

Mua bồn nước Tân Á 3000 lít hiện nay cũng là sự lựa chọn phổ biến

Không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhiều hộ gia đình tại Việt Nam, những dung tích bồn nước trên còn được bán chạy là bởi:

 + Kích thước nhỏ gọn, không cần không gian quá lớn.

 + Ở những dung tích trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bồn nước nhựa hay inox sao cho phù hợp với khả năng tài chính, nguồn nước nơi đang sinh sống.

 + Giá thành của những bồn nước trên khá phù hợp với đại đa số người dân kể cả những người thu nhập thấp. Chỉ với 2.5 tr gia đình bạn đã có thể sở hữu bồn chứa với dung tích 1500L.

Gia đình bạn chưa có bồn nước sử dụng mà chưa biết nên mua ở đâu chính hãng, nên mua với dung tích bao nhiêu thì phù hợp. Hãy đến ngay Đại lý bồn nước Tân Á Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Sử dụng bồn nước Tân Á sao cho đúng cách và hiệu quả?

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hiện nay, bao nhiêu
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]