GIẦY CHỨNG NHẬN HỢP QUY (CR)

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

GIẦY CHỨNG NHẬN HỢP QUY (CR)
Bồn nước inox và bồn nhựa Sơn Hà vinh dự được cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy (CR).
Giấy chứng nhận sản phẩm hợp quy là chứng nhận chất lượng sản phẩm và hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-3:2011/BYT do Bộ Y Tế ban hành
QCVN 12-3:2011/BYT là tiêu chuẩn do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bao bì và các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trực tiếp biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 34/2011/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ y tế.
Ngày 27/05/2014 Công ty CPQT Sơn Hà chính thức được Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận Hợp chuẩn hợp quy cho 02 sản phẩm là bồn nước chứa nước bằng inox và bồn chứa nước bằng nhựa. Trung tâm chứng nhận Quacert là tổ chức chứng nhận do Bộ khoa học và Công nghệ thành lập trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Trong những năm qua, Quacert đã trở thành một thương hiệu có uy tín và phổ biến gắn với sản phẩm, hàng hóa của hàng ngàn tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam.
Sau khi được cấp Giấy chứng nhận, sản phẩm bồn nước inox và bồn nhựa của Sơn Hà đã chính thức có quyền gắn dấu hợp quy CR. Đây chính là cơ sở tin cậy nhất cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện nay, trước hàng ngàn chất độc nguy hiểm đang có mặt trong cuộc sống, len lỏi vào từng vật dụng sử dụng hàng ngày và thực phẩm của người dân, sản phẩm bồn inox và bồn nhựa cao cấp của Sơn Hà được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thêm cho người tiêu dùng một lựa chọn hoàn hảo đối với sức khỏe của cả gia đình.
Thương hiệu Sơn Hà một lần nữa khẳng định với khách hàng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm, tạo niềm tin vững chắc đối với toàn thể người tiêu dùng, xứng đáng là thương hiệu Việt.
giay chung nhan chat luong


 
giay chung nhan chat luong

Nguồn tin: Sưu Tầm (Sơn Hà)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]