Gợi ý chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thành phù hợp

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Gợi ý chọn mua bồn nước inox Tân Á Đại Thành phù hợp

Nhu cầu sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt ngày càng trở nên quan trọng đối với các gia đình. Thị trường bồn nước rất đa dạng, giá cả phong phú sẽ khiến bạn băn khoăn khi chọn mua. Hải Linh gợi ý chọn Bồn nước inox Tân Á Đại Thành theo các tiêu chí sau đây mời các bạn tham khảo:
 
Chọn mua bồn nước inox Tân Á theo kiểu dáng

Chọn mua bồn nươc inox Tân Á theo chất liệu


 
Các sản phẩm Tân Á có chất lượng ổn định, phân phối rộng khắp, nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Bồn nước được làm chủ yếu từ các vật liệu inox hoặc nhựa, composite. Bồn nước inox Tân Á sáng, đẹp, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng, có thể chịu được mưa nắng, được thiết kế với độ dày khác nhau, nhiều mức dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.. đang được tín nhiệm do có chất lượng ổn định và hệ thống đại lý rộng khắp, cùng với chế độ hậu mãi khá chu đáo.
 
Bồn nước nhựa Tân Á tuy không đẹp và bền như bồn inox nhưng cuốn hút người dùng bởi mức giá rẻ hơn. Loại nhựa sản xuất bồn là nhựa chuyên dụng có kết cấu 3 lớp, chịu va đập tốt, có nắp đậy chắc chắn, sử dụng tốt trong môi trường axit, muối… Thích hợp khu vực tầng trệt, đặt âm dưới nền nhà, khu vực nước lợ, nước bị nhiễm mặn, nhiêm phèn… 
 
Loại vật liệu khác được sử dụng làm bồn chứa nước là composite. Độ bền tương đương với bồn inox nhưng bề mặt bên trong lại sần sùi hơn và có mùi hôi khi chứa nước. Loại này ít được khách hàng chọn mua.
 

 

Chọn mua bồn nước inox Tân Á theo kiểu dáng


 
Xét về kiểu dáng bồn chứa nước có 2 loại là kiểu nằm và kiểu đứng. Theo nhiều ý kiến thì trước khi mua cần phải xác định được vị trí nơi lắp đặt và nhu cầu sử dụng để chọn loại thích hợp: 
 
  • Đặt bồn trên nóc nhà từ tầng 2 trở xuống thì nên chọn kiểu đứng, còn đặt bồn trên nó nhà từ 3 tầng trở lên thì nên chọn kiểu bồn ngang.


  • Nếu gia đình có từ 1-2 người nên chọn bồn từ 500-700 lít, 2-3 người thì nên chọn bồn 700-1000 lít, 3-4 người thì chọn loại 1200-1500 lít, 4-5 người chọn bồn 1500-2000 lít, 5-6 người sử dụng thì chọn bồn 2000-2500 lít….
     

Hy vọng qua bài viết Hải Linh sẽ giúp các bạn chọn được bồn nước inox Tân Á Đại Thành ưng ý.
Xem thêm: Đại lý bồn chứa nước Tân Á uy tín tại Hà Nội
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]