Hướng về biển đông Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Hướng về biển đông Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam

Bồn nước inox


Mới đây Sơn Hà đã cho ra mắt sản phẩm bồn nước Sơn Hà với dòng chữ " Hướng về biển đông  Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam " đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao .

bồn nước inox sơn hà chính hãng
 

 Thời gian vừa qua thì sức nóng về việc Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương - 981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã gây phẫn nộ của người dân Việt Nam và bị thế giới kịch liệt phản đối . Để thể hiện tình yêu nước , khẳng định chủ quyền của Việt Nam về 2 quần đảo Hoàng Sa -Trường Sa và phản đối Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam thì Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà đã dán thêm dòng chữ trên vào sản phẩm Bồn nước inox . Việc làm trên của Sơn Hà đã được rất nhiều người dân đánh giá cao , nó góp phần tích cực vào việc kêu gọi tinh thần đoàn kết ,  thể hiện sự phản đối cực lực của Việt Nam trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc .

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về dòng chữ trên tuy nhiên Sơn Hà vẫn chưa ra thông báo chính thức nhưng hầu hết các sản phẩm Bồn nước Sơn Hà tại Hà Nội đã có dòng chữ trên . Khách hàng chú ý sản phẩm bồn nước Sơn Hà mới không có gì khác biệt so với dòng sản phẩm cũ.Xem thêm tin tức:
>>Bồn nước sơn hà uy tín chất lượng
>>Nguyên lý hoạt động của thái dương năng sơn hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]