Khác nhau giữa bồn nước inox và bồn nước nhựa

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Khác nhau giữa bồn nước inox và bồn nước nhựa

Bồn nước inox Tân Á


Ngày nay trên thực tế  bồn nước chuyên dụng chứa đựng nước phải làm bằng chất liệu đặc biệt chuyên dụng thì mới đảm bảo được độ sáng bóng của bề mặt sản phẩm và quan trọng hơn là bền bỉ trong môi trường luôn phải tiếp xúc với nguồn nước .

Bồn chứa nước thông thường có a pair of loại là bồn nước inoxbồn nhựa . Với nhiều thương hiệu , chủng loại và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng .

bồn nước inox tân á bền đẹp


Bồn Inox :

Bồn nước inox trên thị trường hiện negative thường có dung tích từ three hundred lít đến six000 lít , với hai kiểu dáng là kiểu đứng và kiểu ngang .

Sản phẩm bồn nước inox thường sử dụng chất liệu Inox SUS 304 vì có độ bền cao khoảng từ twenty - thirty năm .

Hiện nay bon nuoc inox đang rất được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng và dần thay thế cho chiếc bể bêtông đựng nước truyền thống của người dân Việt Nam ngày xưa .

Trên thị trường hiện negative có rất nhiều hãng cung cấp bồn nước : thương hiệu bồn nước Tân Á , Toàn Mỹ , bồn nước sơn hà , Tân Mỹ .

Bồn nhựa :

Bồn chứa nước bằng nhựa tuy không đẹp như bồn nước inox nhưng được sử dụng nhiều nhờ giá cả thấp hơn . Loại bồn nước nhựa này cách nhiệt tốt , thích hợp cho tất cả các nguồn nước và nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất .

Bồn nhựa thường có dung tích từ three hundred lít, 500 lít, 1.000 lít.

Những điều nên biết alphabetic character chọn mua bồn nước

Thông thường alphabetic character quý khách chọn mua bất kỳ loại bồn chứa nước nào cũng phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố quyết định mua hàng như :

- Khối lượng sử dụng ( tùy theo nhu cầu sử dụng ) .

- Chất lượng , hãng sản xuất.

- Chế độ và thời gian bảo hành .

Có thể lựa chọn bồn đứng hoặc bồn ngang có kích thước kèm theo để phù hợp với không gian chứa bồn .

Bồn nước đứng có ưu điểm là sẽ tạo được áp lực nước cao hơn bồn nằm nhưng nhìn có vẻ cồng kềnh hơn .

Bồn nằm có ưu điểm là thấp , dài nên đặt chắc chắn hơn nhưng giá thành lại cao hơn đôi chút do việc làm chân đế to hơn , nên chi phí tăng thêm .

Quý khách hàng nên chú ý đến chiều cao ngôi nhà của mình để chọn bồn chứa nước cho thích hợp . Ngôi nhà bạn là nhà hai tầng trở xuống nên dùng bồn đứng là thích hợp hơn cả , vì bồn đứng tạo áp lực nước lớn hơn .

Nếu nhà ba tầng trở lên thì nên dùng bồn nằm vì với độ cao này  bồn nằm bảo đảm vững chắc và tránh được gió bão . Nhưng bên cạnh đó bồn nước inox cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè nước nóng , còn mùa đông nước lạnh .


Xem thêm tin tức:
>>Tiết kiệm với thái dương năng sơn hà
>>Cách chọn và vệ sinh bồn nước inox
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]