Khuyến cáo nên mua bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Khuyến cáo nên mua bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á đang rất được ưa chuộng hiện nay với sự đang dạng chủng loại, dung tích, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các gia đình mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn.

Tân Á Đại Thành tự hào thương hiệu bồn nước Việt

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất bồn nước Inox lớn tại Việt Nam. Đây là niềm vinh dự vô cùng lớn và đồng thời là động lực và mục tiêu để tập đoàn không ngừng cố gắng, cải tiến, nâng cao và hoàn thiện, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt.

Từ chất lượng và uy tín đã được kiểm định, sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận chất lượng từ các cơ quan nhà nước trao tặng, được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng và tin dùng. Đó cũng chính là cơ hội cho một số cá nhân và tổ chức hoạt động phi pháp, làm giả sản phẩm bồn nước Inox của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tung bán trên thị trường với danh nghĩa của tập đoàn. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu, mà còn tạo nên sự bất công với người tiêu dùng, khi vừa mất tiền vừa phải gánh chịu những hậu quả xấu từ những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, độ bền thấp, không đảm bảo độ an toàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái diễn biến ngày càng phức tạp khi hàng hóa kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Để giúp người tiêu dùng cảnh giác, tránh mua phải hàng giả, tập đoàn khuyến cáo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm bồn nước Inox của Tân Á Đại Thành nên chú ý những đặc điểm nhận dạng sau:

Khuyến cáo người tiêu dùng khi mua bồn nước inox Tân Á cần chú ý

Bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á

Thứ nhất, sản phẩm bồn nước Inox chính hãng của tập đoàn được làm từ Inox SUS 304 bền, đảm bảo an toàn thực phẩm, có 4 loại bồn mang các nhãn hiệu như Tân Á, Đại Thành, Rossi và Tân Thành. Ngoài 4 nhãn hiệu trên, các sản phẩm khác đều không phải là sản phẩm của Tân Á Đại Thành.

Thứ hai, tất cả các sản phẩm bồn nước Inox của tập đoàn đều có logo “TANAĐAITHANH” dập nổi trên thân bồn, để giúp người tiêu dùng nhận diện hàng giả, kém chất lượng.

Thứ ba, sản phẩm bồn nước Inox của tập đoàn được bảo hành trong thời gian 10 năm.

Để nhận biết rõ hơn các chi tiết về đặc điểm của sản phẩm và cách nhận diện hàng giả, khách hàng liên hệ 0936 55 22 66 để được tư vấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]