Cách kiểm tra tổng thể bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Cách kiểm tra tổng thể bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á


Gần đây, các tờ báo tiên Phong thông báo về một số tai nạn nước xe tăng thép không gỉ móc. Bồn chứa nước đơn vị sản phẩm công ty cổ phần tân á The Tan quyết định của việc kiểm tra và khuyến cáo cài đặt, sử dụng bể nước đúng cách.

Theo nhóm Tan The Asia, hiện nay, ở phía bắc tỉnh đang chuẩn bị để cơn bão mùa mưa, để hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng nước xe tăng thép không gỉ Tan, Tân Châu á The nhóm sẽ giữ tất cả phòng khung thép không gỉ bể nước theo vùng, và hướng dẫn khách hàng để cài đặt, sử dụng bồn nước inox theo các hướng dẫn an toàn của các nhà sản xuất.


Dai Thanh Tân khuyến cáo người dùng cài đặt nước tăng sản phẩm an toàn như sau:

1. new Châu á vào đề xuất mà khách hàng đã và sẽ Lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn sử dụng các sản phẩm của Châu á mới đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng và cài đặt lưu ý rằng nhóm đã phát hành rộng rãi. Lưu ý này cũng là nhà sản xuất dán trực tiếp trên bất kỳ sản phẩm, thực hiện rõ ràng trong các sản phẩm và bảo hành được minh họa vào video clip "thép không gỉ chìm hướng dẫn cài đặt" đã được đăng trên trang web của nhóm (www.tanadaithanhgroup.vn)

2. Bồn nước inox Tân Á Châu á vào khuyến cáo khách hàng đang sử dụng sản phẩm nước tăng kiểm tra vị trí và điều kiện của tiến trình cài đặt của bể nước sản phẩm đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

3. bồn chứa nước khi cài đặt sản phẩm người dùng phải tuân theo các quy tắc của các nhà sản xuất :

· Thổ Nhĩ Kỳ đặt ở vị trí bằng phẳng, nơi mối liên lạc với các dấu ngoặc phải là đủ độ cứng, sức mạnh tốt và mang vị trí đều bình đẳng, hoàn toàn không được liệt kê, chèn chân lót, không tự ý được thiết kế riêng rack.

· Tầng cài đặt yêu cầu bằng phẳng và có độ cứng nhất định để chịu được tải trọng lớn hai lần tải của bể nước.

· Khi lắp ráp thân trong lưu vực tắm chân đặt trên máy bay, yêu cầu Bồn nước inox phải được đặt trên một sự cân bằng một, chân thành, không ủng hộ bất kỳ của các.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kiểm tra
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]