Kinh nghiệm dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Kinh nghiệm dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giờ đây đã là một phần quen thuộc của cuộc sống hiện đại từ thành thị đến nông thôn, từ trung lưu đến thượng lưu. Mặc dù vậy, không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết đầy đủ và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sao cho bền đẹp và phát huy tối đa công năng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị và bổ ích về cách sử dụng bình nước nóng Tân Á một cách khoa học để sản phẩm luôn bền đẹp cùng thời gian.

KHÔNG CÓ NẮNG SẼ KHÔNG CÓ NƯỚC NÓNG?

Không ít người dùng có băn khoăn rằng tại sao không có nắng thì không có nước nóng là bởi thiếu hiểu biết chính xác về nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á. Bên cạnh đó, có nhiều người sử dụng dùng bơm tăng áp để bơm nước trực tiếp vào bình. Bạn cầ hiểu rằng hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính để từ đó tạo ra nhiệt năng từ quang năng. Bởi vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động không phải dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường mà dựa vào bức xạ năng lượng mặt trời. Khi trời không có nắng thì nhiệt độ của nguồn nước từ máy nước nóng vẫn luôn đảm bảo lớn nhiệt nhiệt độ môi trường bên ngoài từ 10-15 độ.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời

LỰA CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG CHƯA PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Có nhiều gia đình khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á gặp phải vấn đề này. Do đó, trước khi mua thiết bị, các gia đình cần lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình mình. Theo tính toán thì trung bình một người sẽ sử dụng khoảng 50 lít nước mỗi ngày. Do đó, bạn cần nhân số lượng thành viên với mức nước sử dụng trung bình để tìm ra dung tích phù hợp. Có như vậy sẽ không những đảm bảo đủ nguồn nước phục vụ nhu cầu, không bị thừa hay thiếu nước cũng như tiết kiệm nguồn nước sạch.

KHÔNG HIỂU BIẾT CHÍNH XÁC VỀ KỸ THUẬT LẮP RÁP MÁY NƯỚC NÓNG

Sau khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời về, rất nhiều gia đình đã mắc phải lỗi này, điển hình là lỗi lắp sai kỹ thuật cho đường ống. Nhiều gia đình cho rằng việc cho đường nước lạnh qua qua bình nóng lạnh sẽ gây lãng phí và thất thoát nước hay việc tự lắp đặt sẽ không tận dụng được lượng nước nóng từ máy nước nóng một cách tối đa. Do đó, khi lắp đặt, khách hàng nên nhờ các dịch vụ lắp đặt tại nhà tư vấn và lắp đặt sao cho hiệu quả dùng thiết bị cao nhất mà không gây lãng phí nguồn nước.

Lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

DÙNG CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬ DỤNG ĐIỆN VỚI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia thì khách hàng không nên sử dụng bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào để làm nóng nước vì điều đó sẽ gây ra rất nhiều sự cố nguy hiểm.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được đại lý bồn Tân Á  vấn cách chọn mua và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn bồn nước cho nhà hàng, khách sạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]