Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bồn nước Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á là sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp bồn chứa nước chất lượng, giá cả phải chăng. Hiện nay, bồn Tân Á có 2 dòng sản phẩm chính là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á.

Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bồn nước Tân Á ngay sau đây để sản phẩm đem lại hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỒN NƯỚC TÂN Á

Bồn nước inox Tân Á được thiết kế với nhiều dung tích, từ dòng 500 lít cho đến 6.000 lít, gồm 2 kiểu dáng là kiểu bồn nước inox Tân Á đứng và bồn nước inox Tân Á ngang. Được làm từ chất liệu inox SUS 304, bồn inox Tân Á có độ bền vượt trội từ 20-30 năm và được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng lựa chọn thay thế cho bể bê tông truyền thống trước đây hay sử dụng.

Bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á có độ bền vượt trội

Xét về tính thẩm mỹ thì bồn nhựa Tân Á tuy không đẹp bằng các loại bồn inox nhưng ưu điểm nổi bật chính là có thể dùng cho nhiều nguồn nước, có thể dùng cho cả nước giếng khoan có chứa nhiều loại khoáng chất, khả năng cách nhiệt tốt và giá cả thấp hơn so với bồn inox Tân Á.

Bồn nhựa Tân Á

Bồn nhựa Tân Á giá rẻ, phù hợp với mọi loại nguồn nước

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BỒN NƯỚC TÂN Á

Cách sử dụng bồn nước Tân Á hiệu quả

Nhiều gia đình hiện nay sử dụng phương án bơm nước trực tiếp lên bồn chứa trên mái cao hoặc sân thượng bằng đường ống cấp nước thay vì sử dụng bồn chứa nước. Tuy nhiên, cách này thường khiến cho nguồn nước thất thường, nguồn cấp nước yếu. Do đó, để nguồn nước luôn đảm bảo đủ để sử dụng, các gia đình nên có thể bồn chứa dưới đất rồi bơm nước từ bồn chứa lên để dùng sẽ chủ động nguồn nước sử dụng hơn.

Cách bảo quản bồn nước Tân Á đúng cách

Bồn nước inox Tân Á

Cách bảo quản bồn nước Tân Á đúng cách

Ngắt nguồn điện của máy bơm nước lên bồn, để lại bên trong một ít nước. Sử dụng bàn chải vệ sinh bồn dài khoảng 1,2 - 1,5m.

Chỉ dùng nước để vệ sinh bồn, không nên dùng thêm bất kỳ loại hoá chất nào.

Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước.

Không sử dụng hoá chất để vệ sinh bồn nhựa Tân Á vì đặc thù của bồn nhựa rất khó bị mất mùi hoá chất.

+ Nên vệ sinh 1 tháng/ 1 lần đối với nguồn nước giếng khoan. Nguồn nước máy thì nên vệ sinh định kỳ 6 tháng/ 1 lần hoặc 3 tháng/ lần.

Nếu có dự định mua bồn chứa nước Tân Á, khách hàng có thể đến trực tiếp nhà phân phối chính thức tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>>> Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á loại nào tốt?

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]