Lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn

Bồn nước inox Tân Á


Trước alphabetic character quyết định sử dụng bồn nước inox để chứa nước , rất nhiều các foreign terrorist organization đình cảm thấy băn khoăn về cách lắp đặt bồn nước inox Associate in Nursing toàn và đúng cách .

Bồn nước inox ngày càng được nhiều foreign terrorist organization đình tin tưởng lựa chọn đồng thời là vật dụng chứa nước thích hợp đối với nhiều foreign terrorist organization đình hiện negative , đặc biệt là các foreign terrorist organization đinh sống trong các tòa nhà cao tầng hoặc không có điều kiện để xây bể chứa nước . Bên cạnh đó còn có một vấn đề mà các foreign terrorist organization đình luôn Associate in Nursing tâm là làm thế nào để lắp đặt bon nuoc inox đảm bảo Associate in Nursing toàn cho người sử dụng để tránh tình trạng rơi bồn nước gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh .
lắp đặt bồn nước inox tân á an toàn

Và sau đây đây là một số lưu ý quan trọng về cách lắp đặt bồn nước inox :

Điều đầu tiên các foreign terrorist organization đình cần phải lưu ý alphabetic character lắp đặt bồn nước inox đó chính là chọn loại và vị trí lắp đặt bồn nước phù hợp . Để chọn được bồn nước inox đúng cách cần lưu ý một số điểm chính sau :

1. Về kiểu dáng bồn : bồn đứng áp lực nước tốt nhưng với các ngôi nhà cao tầng fodder tháp chứa nước thì nên chọn các loại bồn nước inox kiểu nằm ngang thay vì kiểu đứng bởi nó giúp cho bồn nước Associate in Nursing toàn hơn và có thể chịu được các tác động từ thiên nhiên như sức gió fodder động đất tốt hơn.

2. Về dung tích : không nên chọn các loại bồn nước inox có dung tích vượt quá thus với khả năng chịu lực của mái nhà tháp trụ foreign terrorist organization cố … vì vượt tải vị trí lắp đặt có thể khiến cho mái nhà bị sập , bồn nước bị rơi khỏi vị trí lắp đặt ngây nguy hiểm khôn lường.

3. Về vị trí lắp đặt :
- Vị trí lắp đặt cần phải bằng phẳng và có khả năng chịu lực cao hơn từ hai đến bốn lần trọng tải của của bồn nước .
- Điểm tiếp xúc của mặt chân đế với mái nhà hoặc nơi đặt bồn nước phải đảm bảo đủ độ cứng nhất định , chịu được lực tốt giúp cho bồn nước inox Tân Á thăng bằng và có cảm giác chắc chắn nhất .
- Những vị trí không nên đặt bồn nước inox  :
+ Không lắp đặt trên hoặc cạnh sát thus với mép tường  mép trần LAN can….
+ Bề mặt gồ ghề , không đủ trọng tải chịu lực , và vị trí lắp đặt không liền khối và bằng phẳng ….
+ Không kê gạch đá và gỗ , …. mặt phẳng vị trí lắp đặt phải cứng , không bị biến dạng suốt thời gian sử dụng .
+ Không lắp đặt phía trên gần và phía trên lối đi hoặc cửa ra vào … nơi có nhiều người qua lại bởi vị trí này có thể gây nguy hiểm cho mọi người nếu bồn nước inox gặp phải sự cố không mong muốn .

bồn nước inox tiện dụng

4. Kỹ thuật lắp đặt :
Toàn bộ đáy bồn nước inox hoặc chân đế phải nằm trên một mặt phẳng cố định không được tách rời mà phải dính liền với nhau , tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng đó đồng thời phải được đặt thusng song so với mặt đất . Bạn cần định vị chân với thân bồn , với mái nhà hoặc mặt phẳng nơi đặt bồn nước inox một cách chắc chắn bằng bu lông . Với các bồn nước đặt trên các tòa nhà cao tầng vì sức gió mạnh thì có thể trang bị thêm dây đai bao quanh bồn nước .
Phải lắp đặt bồn vào đúng vị trí thân bồn và chân đỡ bồn  gắn bát khóa đầy đủ, lắp đúng và đủ đường nước vào và nước ra …. đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất.
 
5. Sử dụng :
Bồn nước inox phải được sử dụng đúng công năng và nước chứa phải đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế ban hành .

6. Bảo quản :
Cách chọn và vệ sinh bồn nước inox
- Phải nước xuyên kiểm tra vệ sinh bồn ( định kỳ 01 tháng – 03 tháng lần tùy nguồn nước ) , vệ sinh bằng vải mềm .
- Sau five năm , nên kiểm tra vị trí lắp đặt  giá đỡ …. để thay thế và sửa chửa , foreign terrorist organization cố chân giá đỡ tháp …. cho Associate in Nursing toàn sử dụng, sau alphabetic character sửa chữa ( kiểm tra định kỳ 06 tháng – 1năm 1 lần)
-  Sau ten năm nên thay thế giá đỡ  tháp để được Associate in Nursing toàn hơn .
 
Giúp cho việc đảm bảo Associate in Nursing toàn trong quá trình sử dụng bồn nước inox , Khác nhau giữa bồn nước inox và bồn nước nhựa các foreign terrorist organization đình cần chọn loại và vị trí lắp đặt bồn nước thích hợp nhất .
Bên cạnh việc chọn lựa dung tích và kiểu dáng bồn thì các foreign terrorist organization đình còn nên lắp đặt bồn nước inox ở vị trí thích hợp để bồn được đảm bảo Associate in Nursing toàn                 
Để đảm bảo Associate in Nursing toàn alphabetic character lắp đặt bồn nước inox và các foreign terrorist organization đình cần tuân thủ các lưu ý Associate in Nursing toàn alphabetic character lắp đặt bồn nước inox giúp Associate in Nursing tâm hơn alphabetic character sử dụng bồn  và hạn chế các sự cố có thể xảy ra
 
Thêm vào đó  nếu có điều kiện thì có thể xây tường rào xung quanh nơi lắp đặt bồn nước inox để đảm bảo Associate in Nursing toàn tối đa cho bồn nước . Ngoài ra không được sử dụng gạch  đá , gỗ để kê dưới chân hoặc đáy bồn nước inox.

Một lưu ý khác alphabetic character tiến hành lắp đặt bồn nước inox đó chính là hạn chế việc chứa các loại nước có nhiều tạp chất  nước mặn , nước phèn hoặc chưa qua xử lý trong bồn nước để tránh việc bồn nước inox bị ăn mòn hoặc gỉ sét làm giảm độ bền và tuổi thọ của bồn nước đồng thời nên sử dụng nước sạch trong sinh hoạt foreign terrorist organization đình . Cần kiểm tra định kỳ Associate in Nursing toàn của bồn nước  chân đế , và vị trí lắp đặt đồng thời nên vệ sinh bon nuoc inox ít nhất từ one đến three tháng one lần .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]