Lưu ý khi lựa chọn bồn nước Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Lưu ý khi lựa chọn bồn nước Tân Á

Để chọn mua được bồn nước Tân Á phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như dùng sao cho đúng cách để bồn chứa nước luôn bền đẹp sẽ được đại lý bồn nước Tân Á số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ ngay sau đây.

Bạn đang chọn mua bồn chứa nước cho gia đình mình nhưng chưa biết nên lựa chọn ra sao? Cần lưu ý những gì để mua được bồn nước Tân Á có chất lượng tốt, đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thành viên cũng như giữ vật dụng này luôn bền đẹp thế nào? Dưới đây là cách chọn mua bồn chứa nước theo dung tích để phù hợp với số lượng thành viên sử dụng cũng như sử dụng sao cho bồn nước được lâu bền nhất có thể.

Mua bồn nước Tân Á cần quan tâm đến dung tích sản phẩm

Mua bồn nước Tân Á cần quan tâm đến dung tích sản phẩm

Chọn mua bồn nước Tân Á có dung tích phù hợp

Khi chọn mua bồn nước Tân Á, khách hàng cũng nên chú ý đến dung tích bồn để lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp tiết kiệm chi phí mua bồn cũng như tránh lãng phí nước nếu mua bồn quá to hoặc mua phải bồn quá nhỏ không đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tham khảo cách lựa chọn dung tích bồn nước theo số người sử dụng để có lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

›  Bồn nước 1000 lít -1500 lít: Phù hợp với 2 người sử dụng

›  Bồn nước 1500 lít -2000 lít: Phù hợp 3 - 4 người

›  Bồn nước 2000 lít – 3000 lít: Phù hợp với 4 -6 người

›  Bồn nước 3000 lít -3500 lít: Phù hợp với 6 -8 người

›  Nếu sử dụng bồn nước cho công trình công nghiệp cần lượng nước lớn có thể lựa chọn bồn nước công nghiệp Tân Á với dung tích lớn hơn.

Nếu gia đình đã lắp đặt bể chứa ngầm dưới tầng trệt thì dung tích lựa chọn có thể chọn loại nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí điều này vẫn đảm bảo đủ lượng nước sử dụng

Lưu ý chọn mua và sử dụng bồn nước Tân Á theo mục đích

›  Chỉ sử dụng để đựng nước sạch sinh hoạt không dùng để đựng hóa chất hoặc các chất lỏng khác.

›  Không sử dụng bồn nước inox Tân Á cho nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các nguồn nước có tính ăn mòn kim loại mà chỉ nên dùng bồn nhựa Tân Á với các nguồn nước này.

Chọn bồn Tân Á phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn bồn Tân Á phù hợp với mục đích sử dụng

›  Đậy nắp bồn đảm bảo không bị các vật bẩn rơi vào bồn (đậy xong cài chốt trẻ hoặc khóa lại)

›  Bồn nước inox Tân Á có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn, tuy nhiên khi thời tiết nắng gắt khi đặt ngoài trời nước bên trong bồn sẽ nóng lên.

›  Lượng nước chứa trong bồn: lắp các rơ le tự động và đặt chế độ ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn.

›  Cần thường xuyên vệ sinh bên trong bình để đảm bảo nguồn nước sạch luôn sạch sẽ, đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn.

Với những lưu ý trên khi chọn mua bồn chứa nước Tân Á cho gia đình hy vọng sẽ hữu ích đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua bồn nước. Hãy đến Đại lý bồn nước Tân Á tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp. Liên hệ 096 593 5050 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

>>>> Chỉ với 5 triệu sở hữu ngay bồn nước Tân Á chất lượng

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]