Mất mạng vì tự sửa bồn nước inox

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Mất mạng vì tự sửa bồn nước inox
 
Người dân xung quanh nghe thấy tiếng nổ lớn và tại thời điểm đó nạn nhân là ông Lê Văn Ngủng (68 tuổi) chủ dãy trọ đã rơi từ trên cao 3m xuống. Qua điều tra, cơ quan công an xác định do bon nuoc inox bị hỏng nên chủ nhà đã lên kiểm tra hệ thống máy bơm và khắc phục sự cố nhưng lại sơ ý bị điện giật và ngã xuống đất bất động.

 
 
Đây không phải vụ tai nạn duy nhất của người tiêu dùng khi khắc phục sự cố của bon nuoc inox cao cap nhà mình nguyên nhân cũng là do sự bất cẩn và thiếu hiểu biết mà ra. Bồn nước khi không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ có thể xuất hiện hỏng hóc như thành bể có màu nâu đen, đáy bể có cặn đen bám dính. Theo lời khuyên từ nhà sản xuất thì cần vệ sinh bể nước khoảng 3-5 tháng một lần và phải thay rửa đúng cách. Hải Linh gợi ý bạn các bước vệ sinh, kiểm tra bồn nước đúng cách:

cần biết các bước vệ sinh bon nuoc inox

Vệ sinh bon nuoc inox đúng cách


 
-Trước hết, bước quan trọng không thể thiếu khi kiểm tra hay vệ sinh bồn là phải ngắt điện máy bơm, xả bớt nước trong bồn chứa chỉ chừa lại một ít. 
 
- Dùng dụng cụ chùi rửa chuyên dụng có cán dài, vừa cọ vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả.
 
- Cọ bồn rửa bằng tay không nên dùng hóa chất sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 
- Lưu ý tránh đụng chạm đến phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. 
 
Với ưu điểm về giá và chất lượng, Bồn nước inox Tân Á Đại Thành được sử dụng ở hầu hết các gia đình tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh. 
 

So với các thương hiệu khác thì Tân Á được người tiêu dùng đánh giá cao. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu bon nuoc inox thì hãy lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này nhé. 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bon nuoc inox
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]