Mua bồn nước inox Tân Á 2018 nên chọn bồn đứng hay nằm

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Mua bồn nước inox Tân Á 2018 nên chọn bồn đứng hay nằm?
Công trình nhà ở của bạn đang hoàn thiện, một chiếc bồn inox tân á là cần thiết lúc này nhưng điều khiến bạn phân vân đó là chưa biết nên chọn bồn inox đứng hay nằm? lý giải cho điều này hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

Mua bồn nước inox Tân Á 2018 nên chọn bồn đứng hay nằm?
 
Trước khi tìm mua và lựa chọn bồn nước bạn cần quan tâm đến một số vấn đề quan trọng như: áp lực nước, diện tích để bồn, độ bằng phẳng tại vị trí đặt bồn, ... và bồn đứng hay bồn nằm thì nên biết chút về uu và nhược điểm của 2 dòng này.
1 - Ưu điểm của bồn nước inox
 
Bồn nước inox Đứng : Ưu điểm lớn nhất là làm tăng áp lực nước, Tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn, Giá thành mua bồn đứng cũng thường rẻ hơn bồn nằm 
Bồn nước inox nằm : Bồn có hệ thống chân đỡ rộng nên sẽ giúp cho kết cấu của sản phẩm vững chắc hơn bồn nước đứng. An toàn khi đặt sản phẩm ở trên cao.
 
2 - Nhược điểm của bồn nước inox
 
Bồn nước inox Đứng : Bồn đứng thường không an toàn khi mùa mưa gió bão, nguy hiểm khi đặt trên tầng cao 
Bồn nước inox nằm : Tốn diện tích mặt bằng khi đặt sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng cao hơn bồn đứng từ 200-500 nghìn/ bình
 
3 - Nên sử dụng chọn bồn nước inox đứng hay nằm
 
Bồn nước inox Đứng : Gia đình có kết cấu nhà dưới 3 tầng, diện tích mặt bằng hẹp, cần tăng áp lực nước khách hàng nên chọn bồn nước đứng để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Bồn nước inox nằm : Phù hợp với những gia đình có kết cấu từ 3 tầng trở lên thì khách hàng nên chọn bồn nước nằm đặt trên mái nhà để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là phải có vị trí diện tích mặt bằng đủ rộng.
 
Cụ thể bồn nằm phù hợp với những gia đình có kết cấu từ 3 tầng trở lên thì khách hàng nên chọn bồn nước nằm đặt trên mái nhà để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là phải có vị trí diện tích mặt bằng đủ rộng.  Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để được lựa chọn phù hợp nhất hãy đến showroom Hải Linh để mua được bồn nước inox Tân Á chính hàng với giá tốt nhất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]