Nguy cơ tai nạn từ bồn nước inox

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Nguy cơ tai nạn từ bồn nước inox

Bồn nước inox Tân Á


Các bồn chứa nước chèn phục vụ nhu cầu nước của làm thế nào để an toàn chỉ dường như là nhiều sự chú ý khi vụ tai nạn rơi xuống nước xe tăng thép không gỉ đã giết 2 học sinh trong An, nhưng làm thế nào cài đặt là đúng, các tiêu chuẩn là vẫn còn vấn đề thực tế có thỏa đáng bởi đến nay, những người là cũng khá chủ quan khi thường mua tự cài đặt không tuân thủ các tiêu chuẩn.

Chèn bồn nước một cách tự nhiên:

Ngoại trừ các tòa nhà cao ốc hiện đại, tiến trình cài đặt của nước xe tăng được sử dụng và cài đặt một cách chính xác theo thiết kế, trái, theo ghi nhận của chúng tôi, hầu như trên đầu trang của tất cả các tòa nhà dân số của đô thị tập thể cũ đã cài đặt bồn nước inox với thép không gỉ hoặc nhựa một cách tự phát. Các thương hiệu là cũng đầy đủ các bathwater xuất hiện trên thị trường như một toàn thể, đồng quê người Mỹ, Tan... Và cách cài đặt là cũng khá đơn giản.

Chỉ cần một khung thép không gỉ hoặc bệ đặt trên mái nhà, gạch là mỗi gia đình có thể yên tâm về nước trong nước cho mình. Có những nơi, người cũng đặt bồn chứa nước ngay bên cạnh các cạnh của bức tường gần lề đường, các rào chắn trên khung bằng gạch rất nguy hiểm nếu rơi.

Một vấn đề là rằng Lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn , khi mua sản phẩm, khách dường như chỉ tập trung vào nhu cầu, tiền bạc đã không được quan tâm ra để lựa chọn thể loại thích hợp, cài đặt và sử dụng sản phẩm một cách chính xác. Bởi số lượng nước cần thiết để xem xét tích trữ để chọn khối lượng của Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp là rất quan trọng. Nó chỉ giúp mọi người chọn là thích hợp với gia đình quay lại trần, cấu trúc mái nhà và vị trí cài đặt. Độ cứng của mặt đất cần thiết để chịu được lớn tải hai lần tổng thể tải công suất.

bồn nước inox tân á an toàn chất lượng

Vấn đề liên quan đến chất lượng của hỗ trợ khung thép không gỉ chìm đã xảy ra nhiều lần trong thời gian gần đây là hiện trường của Bell là việc lắp đặt nước xe tăng cách vô tội vạ vào ngày hôm nay. Khi tai nạn xảy ra lúc khoảng 1400 giờ ngày 11/9, ở trường tiểu học đi đặt tháp (Tower, Dien Chau huyện diễn xuất xã, nghệ An khi bồn nước inox của trường đã rơi để đè bẹp hai sinh viên chết; trẻ em trái chân bị gãy. Sau sự kiện, cho đến nay không có chính quyền nào đứng ra kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Bộ Ngoại giao kiểm tra chất lượng công trình xây dựng (bộ xây dựng) cũng đã yêu cầu bộ để xây dựng một báo cáo tỉnh kết quả để xác minh nguyên nhân của sự thép không rỉ nước tăng đổ trường tiểu học đã diễn ra trước khi xây dựng trên tháp ngày 20 tháng 9, có phương pháp chế biến cụ thể.

Bởi thời gian này, những người mới thực sự quan tâm trong dài bồn nước inox được cài đặt tại an toàn của gia đình được đảm bảo, các cài đặt tiêu chuẩn mới, sau đó những gì? Nó không phải là lên đến tỉnh hoặc các cơn bão, lắp đặt bồn chứa nước làm thế nào sẽ tránh thiệt hại như cơn bão quét?

Chưa có cài đặt tiêu chuẩn an toàn:

Thường trong mỗi nhà cung cấp của bồn nước của sản phẩm, họ sẽ có các gói cài đặt cho các sản phẩm trong mỗi gia đình, hoặc có các căn hộ cho thuê thợ điện cài đặt, họ dừng lại chỉ trong việc bán các sản phẩm và tư vấn.

Làm thế nào cài đặt là các nhà sản xuất và đại lý đưa ra là: đặt Bồn vào vị trí bằng phẳng và có độ cứng nhất định để chịu được tải trọng lớn gấp đôi bể chứa nước tải; khi tiếp xúc với các dấu ngoặc phải đủ độ cứng, sức mạnh tốt và mang vị trí đều được bình đẳng. Tránh cài đặt gần bức tường rim, trên các lối đi hoặc cửa ra vào.

Vị trí của Bu lông vững chắc giữa chân xuống sàn nhà và sử dụng lắp Bu lông và chân liên kết giữa các bồn nước inox Tân Á. Lượng nước chứa trong hồ được điều khiển bởi lắp chuyển tiếp các ngắt kết nối tự động và đặt số tiền nước.75 bồn có thể chứa tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với nước cao tháp nên có quai tập tin đính kèm sang một bên để tránh gió bão. Kín manhole tránh bẩn đối tượng rơi vào (bìa thực hiện uốn tai để tránh được bật). Theo định kỳ 1 năm kiểm tra cài đặt vị trí, khung, làm sạch vệ sinh Bồn nước inox 304 - An toàn - Chất lượng. Không sử dụng nước giếng khoan, nước chưa được xử lý. Trong khi cài đặt, không được liệt kê, chèn chân lót bon nuoc inox; không có thiết kế riêng rack.

Nhưng khi tìm kiếm câu trả lời cho việc cài đặt này bởi tiêu chuẩn các đơn vị sẽ cai trị sau đó thậm chí các nhà sản xuất cũng chỉ rằng, đó là tiêu chuẩn chung của hầu hết các quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày hôm nay.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]