Nguy hiểm tiềm ẩn từ bồn nước inox lắp đặt ở những căn nhà cũ

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Nguy hiểm tiềm ẩn từ bồn nước inox lắp đặt ở những căn nhà cũ

Các bon nuoc inox trên nóc các khu tập thể cũ chênh vênh nguy hiểm. Những bể nước có dung tích từ 1000l đến 2000l đặt ngay trên đầu người dân khi đầy nước trọng lượng mỗi bồn tăng lên. Những giá đỡ theo thời gian bị bung mối hàn mất an toàn hoặc lắp đặt bồn trên địa hình không bằng phẳng nên dễ bị gió thổi đổ gây nguy hiểm. Chị Ngô Đình Ly nằm ru con gái ngủ trong phòng trọ bị bồn nước 1500 lít của ngôi nhà 4 tầng rơi thủng mái tôn phòng trọ khiến bé gái bị tử vong tại chỗ còn chị trong tình trạng nguy kịch, đồ đạc bên trong bị bon nuoc inox đè bẹp. Tại Vĩnh Phúc xảy ra vụ việc cụ bà Nguyễn Thị Mầm đang rửa cốc chén thì bị bồn chứa nước loại 1000 lít rơi từ trên nóc nhà tắm đè chết. 
 
 Bồn nước inox rơi xuống đè chết cháu bé 8 tháng tuổi trong phòng trọ.

 Bồn nước inox rơi xuống đè chết cháu bé 8 tháng tuổi trong phòng trọ. 

 
Theo chánh văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam ông Phạm Thanh Tùng thì trong quản lý xây dựng chỉ có việc cơ quan chức năng chỉ cấp phép cho ngôi nhà còn việc bồn nước được đặt như thế nào trong ngôi nhà chưa có biện pháp quản lý và cũng không có quy định mua bảo hiểm cho bồn nước. Các bon nuoc inox cao cap cu tiếp tục mọc lên nhan nhản và có thể cướp đi sinh mạng của người dân bất cứ lúc nào. 
 
 
Lắp đặt bồn nước đúng cách 
 
Không chỉ với bồn nước inox Tân Á mà bất kỳ loại bồn nước nào cũng phải đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật. Tức là, bồn phải được lắp đặt ở nơi bằng phẳng, chịu được áp lực cao, điểm tiếp xúc giữa chân đế với mái nhà hoặc nơi đặt bồn nước phải đủ độ cứng nhất định giúp bồn nước thăng bằng, chắc chắn. 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bồn nước inox
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]