Những điều bạn cần biết Trước khi chọn lựa một chiếc bồn nhựa Tân Á 1000L cho gia đình!

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Những điều bạn cần biết Trước khi chọn lựa một chiếc bồn nhựa Tân Á 1000L cho gia đình!

Bồn nhựa Tân Á 1000L là 1 trong những dòng sản phẩm nhận quan tâm, yêu mến của các bạn tiêu dùng Việt, phù hợp đối với nhu cầu áp dụng của nhiều hộ gia đình. những Trước lúc chọn lựa sản phẩm này để áp dụng, bạn đừng nên bỏ qua những điều cần biết ngay sau đây:

bồn nước tân á

1. Số người sử dụng.

Đầu tiên bạn cần quan tâm tới số người sử dụng thì bồn 1000L có đủ không? Theo thông số của nhà ra đời Tân Á , 1 chiếc bồn chứa nước 1000 lít có thể sử dụng được cho từ hai - ba người. Còn nếu gia đình bạn đã có bể chứa ngầm thì số mọi người sử dụng có thể lớn hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn còn cần tính xem trong tương lai gần, gia đình có thêm thành viên mới rất hay không? Để tránh tình trạng phải thay vào đó sau thời gian ngắn sử dụng.


2. Giá của bồn nhựa Tân Á  1000L có hợp đối với túi tiền không?

Mức giá niêm yết của sản phẩm này hiện tại đang là 2,950,000đ với bồn ngang và hai,300,000 đ cho bồn đứng. Bạn có thể dựa vào điều kiện túi tiền để lựa chọn một trong hai loại trên.


3. Vị trí lắp đặt.

Bạn cũng cần xác định được vị trí mà mình muốn đặt bồn. Bởi bồn nhựa Tân Á  có 2 hình dáng chính là bồn đứng và bồn ngang, nó có các đặc tính riêng biệt như sau:

+ Bồn đứng: phù hợp đối với đặt ở dưới thấp, vừa đảm bảo an toàn mà vẫn đảm bảo được áp lực nước chảy.
+ Bồn ngang: lượng nước sẽ chảy dàn đầu khắp thân bồn, đảm bảo giữ bồn vững chắc, hạn chế tình trạng rơi bình trong điều kiện mưa to, gió lớn.


4. Địa chỉ mua hàng uy tín.

Và điều cuối Cùng và cũng quan trọng nhất đó chính là bạn cần tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy. Thường những địa chỉ đó sẽ là đại lý, nhà phân phối, những cửa hàng lớn. Tại các địa chỉ này, bồn nhựa Tân Á  1000L rõ nguồn gốc, chính hãng, nhất là tại các đại lý rất hay nhà phân phối, những hãng sẽ có chính sách hỗ trợ giá nổi bất hơn, từ đó giá sẽ rẻ hơn.

bồn nhựa tân á ngang

không chỉ vậy, tại những địa chỉ này, nhân viên tư vấn bán hàng thường được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, có đủ kiến thức để tư vấn cho quý người dùng đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết nhất, giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp về cả chất lượng và giá thành.

Vì đặc tính của bồn nhựa Tân Á  1000 lít có khả năng chứa được tất cả Các loại nước, kể cả nước nhiễm phèn và nhiễm mặn nên các bạn mua không cần quan tâm tới vấn đề điều kiện nguồn nước, điều hạn chế ở bồn nước inox.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bồn nhựa tân á
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]