Những nguồn nước không nên sử dụng bồn inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Những nguồn nước không nên sử dụng bồn inox Tân Á

Bồn nước Tân Á hiện nay là vật dụng chứa nước phổ biến của các gia đình Việt bởi độ bền cao, tuổi thọ dài lâu, đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, bồn nước inox Tân Á có nhược điểm chính là chỉ thích hợp với nguồn nước sạch đã được xử lý với các chất cấm trong nước có hàm lượng thấp. Lý do là bởi chất liệu inox rất dễ bị ăn mòn khi tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước nhiễm hóa chất, độc hại, làm giảm tuổi thọ và chất lượng của bồn.

Bồn nước inox Tân Á không nên sử dụng cho những nguồn nước nào?

Bồn nước inox Tân Á không nên sử dụng cho những nguồn nước nào?

Cùng đại lý bồn nước Tân Á Hải Linh tìm hiểu trong bài viết này những nguồn nước độc hại mà bồn nước inox Tân Á cần tránh xa để có cách sử dụng đúng cách, hiệu quả:

1. Nước nhiễm Clo

Clo là hóa chất khử trùng và đang bị lạm dụng gây hại trong nguồn nước sinh hoạt. Nước nhiễm Clo không chỉ gây hại cho sức khỏe người sử dụng mà còn gây ăn mòn những thiết bị inox.

2. Nguồn nước nhiễm Nitri

Nitri là hóa chất độc hại kết hợp với axit amin trong thức ăn hay sử dụng nước nhiễm nitri hằng ngày là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư. Nếu nó được tích trữ lại nhiều trong cơ thể ảnh hưởng tới gan, gây nhiễm độc gan, ung thư gan và ung thư dạ dày.

Trẻ em sử dụng nguồn nước này sẽ mắc chứng da xanh, có thể gây tử vong, đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, làm chậm phát triển não bộ, tích tụ trong đường hô hấp.

3. Nguồn nước nhiễm nhiễm sắt

Sắt là một chất kim loại nặng, khi nhiễm vào nguồn nước gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Nước nhiễm sắt có mùi tanh có chịu, gây nên các chứng bệnh ung thư. Nước nhiễm sắt thường xuyên tiếp xúc với các vật dụng sẽ gây những vết ố vàng, nhanh hỏng hóc.

Nước nhiễm sắt để lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cặn bẩn tích tụ lại trong các đường ống nước gây tắc nghẽn đường ống. Ở bồn nước inox, đường nước vào khá hẹp, cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn dòng chảy của nước.

4. Nguồn nước nhiễm Asen

Asen khi nhiễm trong nước sẽ tạo ra nguồn nước có tính độc hại nhất trong các loại nước ô nhiễm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới nguồn nước bị nhiễm Asen là bởi địa chất hoặc ở xung quanh những khu công nghiệp.

Người sử dụng nước nhiễm Asen sẽ bị mắc các chứng khát nước dữ dội, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt rồi thâm tím, bí tiểu và tử vong nhanh.

5. Nước nhiễm mặn

Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chỉ số muối vượt mức cho phép, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cùng như ăn mòn các thiết bị khi tiếp xúc với nó. Đặc biệt, bồn nước (téc nước, bể nước) inox nên tránh xa những nguồn nước như này, không chỉ gây ăn mòn, lượng muối tích tụ lại không được hòa tan lâu ngày cũng tạo ra cặn bẩn lẫn chiếm diện tích nước chảy gây tắc nghẽn đường ống nước.

6. Nước nhiễm Mangan

Không gây ung thư như những chất gây độc hại trước, mangan lại là một chất gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, là nguyên nhân của chứng parkingson vô cùng nguy hiểm.

>>>>> Xem thêm: 5 câu hỏi thường gặp khi mua bồn nước Tân Á

Nguồn tin: bonnuocinoxtana.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]