Những thay đổi của bồn nước sơn hà năm 2015

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Những thay đổi của bồn nước sơn hà năm 2015

Bồn nước inox


Cùng với sự phát triển về kinh tế của đất nước, những sản phẩm bồn nước sơn hà cũng phát triển, nâng cấp để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy trong năm mới – năm 2015, những sản phẩm bồn nước inox sơn hà sẽ có nhiều sự thay đổi nhằm bảo đảm về chất lượng, kiểu dáng và đem lại hiệu quả cho sản phẩm.

Hãy cùng nhau xem sản phẩm có những thay đổi gì mới trong năm mới nhé.

1. Thân bồn cứng hơn:
- Lốc năm gân kép được phân bổ khắp đều trên thân bồn nước nhằm nâng cao độ cứng , vững và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm lên gấp đôi so với những sản phẩm thông thường .

2. Kẹp chân để cải tiến.
- Bồn nước inox sơn hà dùng những kẹp chân để gắn chặt bồn  với chân đế siêu khỏe, giúp cho  bồn nước không bị nghiêng ,lật dù gió to, mưa bão.


bồn nước inox sơn hà mới

Xem thêm:
>>>3 yếu tố hàng đầu khi lựa chọn bồn nước inox
>>>Thái dương năng sơn hà mới nhất hiện nay


3. Khuy khóa an toàn
- Những chiếc khuy khóa cải tiến được làm bằng chất liệu  inox SUS 304, với chốt an toàn để có thể giữ nắp không bị  bật ra khi mưa bão lớn và ngăn côn trùng bụi bẩn làm bẩn nguồn nước.

4. Chụp nhựa chống nước
- Phần chụp nhựa với chất lượng cao giúp cho  hạn chế tối đa những vết xước trong khi vận chuyển và lắp đặt, giữ bồn nước inox  luôn được bền , đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

5. Chân đế chắc chắn hơn
- Với chân đế mới to hơn , được làm bằng inox siêu bền rộng tới 60mm, bon nuoc inox son ha luôn  được vững chãi kể cả trong khi thời tiết mưa bão, giông tố.

6. Logo Sơn Hà mới
-Logo Sơn Hà năm mới được thiết kế mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu hoặc đáy bồn , và được thiết kế để hạn chế và phân biệt được những hàng giả, hàng nhái.

Với những tính năng nổi trội về chất lượng cao, bền, đẹp,  dẫn đầu thị trường nên bon nuoc son ha luôn là sản phẩm hàng đầu của các cơ sở làm bồn nước giả,bồn nhái thương hiệu Sơn Hà. Cho nên hãy là khách hàng thông minh, và luôn lưu ý các đặc điểm nói trên của bồn inox Sơn Hà để có thể mua được bồn nước với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu hơn, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Xem thêm tin tức:
>>>Cấu trúc của bồn nước inox
>>>Cách phân biệt inox 304 với inox 201

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]