Thanh tra kiểm tra sự cố sập bồn nước inox

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Thanh tra kiểm tra sự cố sập bồn nước inox

Bồn nước inox Tân Á


Các thanh tra, kiểm tra bồn nước inox không gỉ Tan đã nêu ở trên sẽ tiêu chuẩn chất lượng đo lường cơ quan chỉ đạo các cơ quan kiểm tra, kiểm tra tại địa phương, cũng như của Tổng cục để tiến hành kiểm tra theo các quy định ". Ông Trần Van Vinh, phó tổng giám đốc của ban giám đốc cho tiêu chuẩn và chất lượng của Việt Nam cho biết.
Tan phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm
Thời gian, và các vấn đề liên tục HN liên quan đến sự sụp đổ, sụp đổ bể nước trước nhóm Châu á Châu á để sản xuất. Nguyên nhân ban đầu được xác định là có nguồn gốc từ thép không gỉ chân khung chìm đã được tung ra, dẫn đến mang các hậu quả của bồn chứa nước rơi xuống bị sụp đổ. Trước khi thông tin về pháp luật Việt Nam, phóng viên đã có cuộc họp với ông Tran Van Vinh, phó tổng giám đốc của ban giám đốc cho tiêu chuẩn và chất lượng của Việt Nam.
Phóng viên: Xin vui lòng, ông nói, các sản phẩm bồn nước inox và trước chân rack hệ thống nhóm Châu á vào sản xuất tiêu chuẩn đăng ký (TCSX) Tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng Việt Nam? Nếu có đăng ký sau đó tiêu chuẩn? Số đăng ký chất lượng?

bồn nước inox tân á đạt tiêu chuẩn cao
 
Ông Trần Van Vinh: theo quy định tại luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa, hàng hóa hoặc sản phẩm sẽ được chia thành 2 Nhóm: Nhóm 1 của sản phẩm, hàng hóa được quản lý trên cơ sở các tiêu chuẩn của các doanh nghiệp sản xuất ứng dụng được xuất bản. Nội dung của các tiêu chuẩn áp dụng theo sự lựa chọn kinh doanh phải chịu trách nhiệm là nền tảng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp xây dựng hoặc tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế hoặc các tiêu chuẩn của vùng. Nhóm 2 là sản phẩm, hàng hóa được quản lý trên cơ sở quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, các quy định của cơ quan quản lý nhà nước và các tiêu chuẩn do các nhà sản xuất đã bồn nước inox thông báo rằng áp dụng. Nội dung của các tiêu chuẩn áp dụng là không trái với các kỹ thuật tiêu chuẩn đã được ban hành.
bồn nước inox Tân á, bao gồm cả các rack là một sản phẩm của nhóm 1 và theo quy định của điều 23 luật chất lượng sản phẩm, hàng hoá, các doanh nghiệp phải thực hiện việc tiết lộ tiêu chuẩn áp dụng (ví dụ: TC 7:2006 /-tiêu chuẩn nước Thổ Nhĩ Kỳ trước Asia-PV). Các tiêu chuẩn xuất bản được thực hiện tại các doanh nghiệp địa phương, không được đăng ký trong Tổng cục.
Cũng theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hoá (điều 10), trách nhiệm pháp lý của các doanh nghiệp: chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm được sản xuất. Cảnh báo về khả năng mất của sản phẩm an toàn và biện pháp phòng ngừa cho người bán và người tiêu dùng. Các thông tin trung thực về chất lượng sản phẩm, hàng hóa sản xuất.
Phóng viên:
Được biết đến: ngày 25/12/2006 cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng Hà Nội đã nhận được một bản sao của công ty sản xuất và thương mại cho bể nước đứng loại và Tan là từ 500 lít 30000 lít
(Số lượng ký hiệu chuẩn tương ứng: TC 07: năm 2006). Nhưng trong văn bản này cũng rõ ràng: "một bộ tiếp nhận là chỉ ghi nhận công bố sản phẩm hàng hóa tiêu chuẩn của các doanh nghiệp không có giá trị chứng nhận sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn.
Nhưng trên tem được khuyến khích việc cài đặt của sản phẩm trên Thổ Nhĩ Kỳ trước các quốc gia Châu á liệt kê: sản xuất các tiêu chuẩn: TC 07:2006.
Như vậy, nội dung trong văn bản nhận được sản phẩm bồn nước inox của cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hà Nội hiểu như thế nào? (trong ảnh)
Một ấn phẩm của công ty sản xuất tiêu chuẩn và gửi thương mại
Cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng.
Được đề nghị gắn tem dán trên các sản phẩm của các quốc gia Châu á trước Thổ Nhĩ Kỳ

Ông Trần Van Vinh: Cách kiểm tra tổng thể bồn nước inox Tân Á như tôi đã nói ở trên, theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm bồn nước inox, hàng hóa, nhà sản xuất phải thực hiện tiêu chuẩn xuất bản (điều 23) và chịu trách nhiệm đầy đủ về chất lượng của sản phẩm được sản xuất (điều 10). Như vậy, một quầy lễ tân của tiêu chuẩn công bố tiêu chuẩn và chất lượng của các văn bản được thể hiện rằng công ty tân thành Châu á đã thực hiện và áp dụng các tiêu chuẩn công bố tại quầy thông báo tiêu chuẩn này cũng có một khẳng định rõ ràng: "một bộ tiếp nhận là chỉ ghi nhận công bố sản phẩm hàng hóa bồn nước inox tiêu chuẩn của các doanh nghiệp, không có giá trị chứng nhận sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn", tức là một biên nhận không có giá trị chứng minh chất lượng của các nước xe tăng và kệ phù hợp tiêu chuẩn áp dụng tiết lộ bởi các doanh nghiệp hoặc bất kỳ mức độ chất lượng.
Sẽ kiểm tra phù hợp
Phóng viên: Với chức năng của mình, Tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng của Việt Nam đã quản lý chất lượng sản phẩm bồn nước Tan? Sau khi sự cố này, Tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng có dính vào kiểm tra chất lượng của sản phẩm này hay không?
Ông Trần Van Vinh: theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, nhà sản xuất có quyền quyết định và công bố công khai mức chất lượng của sản phẩm được sản xuất (điều 9) và là chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm sản xuất bồn nước inox tân á (điều 10), đặc biệt để đảm bảo an toàn cho các bên có liên quan. Các rack khâu được thổi, phá hủy các bể nước như pháp luật Việt Nam, báo cáo nói nên được coi là nhìn thấy nơi gây ra cho trách nhiệm. Nếu một lỗi gây ra bởi các nhà sản xuất, các nhà sản xuất là hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Các thanh tra, kiểm tra bể chứa nước bằng thép không gỉ được liệt kê ở trên sẽ là của cục tiêu chuẩn và chất lượng kiểm tra cơ quan chỉ đạo, kiểm tra tại địa phương, cũng như của Tổng cục của tiến hành, kiểm tra theo quy định.
Phóng viên: như ông cần thiết bổ sung xây dựng, nâng cao mức độ tiêu chuẩn Bồn nước inox 304 - An toàn - Chất lượng chất lượng của sản phẩm bồn chứa nước hướng tới tăng cường các yếu tố an toàn đăng ký.
Ông Trần Van Vinh: như tôi đã nói, theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, nhà sản xuất phải thực hiện công bố tiêu chuẩn và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm được sản xuất. Vì vậy, các doanh nghiệp phải có thiết kế chính xác, sản xuất bởi thiết kế và chất lượng đánh giá trước khi cho lưu thông trên thị trường, đồng thời để cảnh báo về sản phẩm hoặc tài liệu hướng dẫn về khả năng bon nuoc inox tan a mất Két an toàn (nếu có) của sản phẩm và làm thế nào để ngăn ngừa cho người bán hàng và những người có liên quan.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]