Sự uy tín của bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Sự uy tín của bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á

 
Từ đầu năm 2013 đến nay, công ty cổ phần QT Tân Á đã phát hành nhiều sản phẩm mới với nhiều cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tân Á của sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất có sẵn ngày hôm nay và là sự tự tin người tiêu dùng trong nước và được xuất khẩu tới các quốc gia trên khắp thế giới.
 

Xem ngay các sản phẩm của Tân Á

Đôi nét giới thiệu về Công ty Tân Á

Cũng trong ngày, công ty CTQT Tân Á đã tổ chức Hội thảo "giới thiệu sản phẩm Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp nhựa Tân á" tại cửa, với sự tham gia của hơn 700 đại lý và nhà phân phối bồn nước inox, từ nhiều tỉnh thành trên nước.
 
Tại hội thảo, các đại lý đã trực tiếp thử nghiệm chất lượng của các thùng nhựa của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ngày hôm nay. Nhựa vải Thổ Nhĩ Kỳ và mỗi cơ quan tham gia thử nghiệm khoan break 2 thùng nhựa để đảm bảo tính công bằng.

su dung bon nuoc inox Tân Á an toan
 
Kết quả của tất cả các lần thử nghiệm là Thổ Nhĩ Kỳ nhựa Tân á đã phá vỡ dài nhất thời gian khoan. Các đại lý cũng chứng kiến ngăn chặn ánh sáng tuyệt vời Thổ Nhĩ Kỳ bồn nước inox Tân Á khi các sản phẩm được bảo vệ bởi đèn hùng.
 
Trong khi ánh sáng hùng có thể thông qua tất cả những người tham gia khác để kiểm tra thùng nhựa, bồn nước inox ngăn ngừa hoàn toàn thông qua ánh sáng. Sản phẩm ra mắt nâng cao mới Thiên Hà sơn nhựa thùng đã nhận được các phản ứng nhiệt liệt từ các đại lý, nhà phân phối để tham gia vào chương trình.
 
Bồn nước inox tân á được sản xuất trong phòng kín, áp lực cao nên chịu được lực va đập cao và cực kỳ vững chắc... Nhựa nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ một nhà sản xuất có uy tín tại Thái Lan với chất lượng tốt nhất, giảm thiểu quá trình sản xuất bọt trọng lượng hình thành, tạo ra sản phẩm có độ bóng tuyệt vời và bồn tắm bằng nhựa, không phai màu, không phải là các rạn nứt và có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm.
 
Đặc biệt, các Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp nhựa sơn Ha cấu trúc lớp nhựa với lớp 3 ở giữa đen nên ngừng hoàn toàn ánh sáng thâm nhập vào và giảm thiểu sự hình thành của MOSS, Giữ nước luôn luôn sạch sẽ.
 
Bồn nước inox tân á (bon nuoc inox tan a) nhựa phù hợp cho nhiều mục đích, từ việc sử dụng nước, hóa chất để lưu trữ thực phẩm, nước thích hợp nguồn ô nhiễm phèn, mặn, sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm đã xác nhận chất lượng hơn các sản phẩm khác.

Ý kiến của khách hàng

Hội thảo, ông L. Huang, tổng giám đốc của Petrovietnam QT Sơn Hà nói: Sơn Hà nhựa thùng sản phẩm đặc biệt là 3 lớp, áp dụng công nghệ sản xuất nhựa thùng từ Úc, thế giới của dẫn hiện đại ngày nay.

100% của các sản phẩm được làm từ nhựa Bồn tắm, nhựa không sử dụng nhựa tái sinh, do đó rất an toàn trong việc sử dụng. Mặt khác, Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp bồn nước tân á được làm từ bột nhựa nhập khẩu nguyên bản màu sắc để không kết hợp thủ công tạo bề mặt nhẵn, không phai, không nứt trong sử dụng.
 
Bên cạnh các sản phẩm của Bồn chứa nước bằng inox được sản xuất theo công nghệ mới, vào năm 2013, quốc gia đã đưa ra một dòng sản phẩm mới của thép không gỉ chìm thực hiện của siêu khung thép không rỉ bền, nâng chiều rộng cơ sở từ 46 mm đến 60 mm, thêm sự an toàn khi trong sử dụng, nắp nút khóa với cải tiến tăng bật nắp khi mưa bão đảm bảo nước an toàn.
 
Để sản xuất công nghiệp Sơn Hà BK chìm được sản xuất từ vật liệu kính tấm kính sợi Polyester (GRP).  Do nhiều mô-đun nhỏ đã cài đặt để sản phẩm có thể điền vào bất kỳ khoảng trống hoặc có thể cài đặt bồn chứa nước định dạng phân vùng.
 
Mô-đun này có thể lắp ghép vào bể nước khổng lồ hàng chục mét khối hoặc ở góc của các công trình nhỏ nhất cứng sẽ được xây dựng với các vật liệu thông thường. Vật liệu kính sợi Polyester gia cố cũng đã được thử nghiệm là hoàn toàn an toàn tài liệu với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước cho hoạt động hàng ngày.Ngoài các sản phẩm mới nói trên, Tân á cũng là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất ống thép không gỉ và thép không gỉ ống công nghiệp.

Tân á hiện nay là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam để sản xuất bồn nước inox chất lượng cao có đủ điều kiện để xuất khẩu sang Hoa Kỳ. 

Có một điều đặc biệt là trong khi trung bình sản phẩm năng lượng mặt trời nước nóng năng lượng mặt trời là rất quen thuộc với Việt Nam, người tiêu dùng đã không Việt Nam ít mà người tiêu dùng không biết là rằng năng lượng mặt trời là một sản phẩm của rất nhiều sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi nhóm Sơn Hà.

  Tác giả bài viết: Beehiep

  Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
   

  Được chứng nhận


  SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

  Liên kết với chúng tôi :
  Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
  Xem [X]