Thông tin về bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Thông tin về bồn nước inox Tân Á

Bồn nước Tân Á là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được nhiều thông tin về bồn nước inox Tân Á. Hãy cùng điêmnr qua những thông tin cơ bản nhất về bồn inox Tân Á ngay sau đây.

Vật liệu inox SUS 304 siêu bền

Bồn nước inox Tân Á được sản xuất từ vật liệu inox SUS 304 không gỉ siêu bền. Đây là nguyên liệu hàng đầu sản xuất bồn inox hiện nay được nhập từ Hàn Quốc. Với vật liệu này, bồn inox Tân Á đặt được độ bền tối đa, bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ được đánh giá cao, thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình. Hơn nữa, vật liệu inox SUS 304 giúp đảm bảo nguồn nước chứa trong bồn sạch sẽ, an toàn với người dùng.

Bồn nước Inox Tân Á sử dụng SUS 304 siêu bền

Bồn nước Inox Tân Á sử dụng SUS 304 siêu bền

Toàn bộ quá trình sản xuất bồn nước Tân Á được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động

Công nghệ hàn lăn tự động ứng dụng trên bồn inox Tân Á là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ hàn lăn này được điều khiển tự động bằng biện pháp kỹ thuật số ứng dụng trên bồn inox giúp độ bền sản phẩm trung bình có thể lên tới 20 năm. Nhờ vậy, các mối hạn của bồn Tân Á cũng đẹp mắt hơn, đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của bồn inox Tân Á

Bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng bồn nước inox Tân Á tốt nhất:

Phần thân: Bồn inox Tân Á có phần thân được làm từ chất liệu thép không gỉ SUS 304 với nhiệm vụ chính dùng để chứa nước. Thiết kế thân có hình trụ giúp dễ dàng và thuận tiện khi lắp đặt bồn nước trên cao, không bị cản giác, đảm bảo chắc chắn và an toàn cho bồn khi chứa nước cho dù có gió mạnh.

Phần giá đỡ: Đây là bộ phận được chế tạo từ thép không gỉ nên có tác dụng nâng đỡ thân bồn nước và phần chứa nước bên trong. Tân Á đã tính toán để thiết kế phần giá đỡ có khả năng chịu được tải trọng tại gầm 1,5 lần so với trọng tải lớn nhất của bồn chứa nước. Hơn thế nữa, thiết kế của bồn nước inox Tân Á đứng có phần tính năng liên kết,… Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng an toàn khi sử dụng bồn nước.

Cách đặt bồn nước tân á đúng cách

Cách đặt bồn nước tân á đúng cách

+ Giữa phần thân và chân bồn được thiết kế phần kẹp và ốc liên kết, giữa chân bồn và mặt đất, mặt bằng lắp đặt cũng được cố định chắc chắn bằng các bu-lông.

Với điểm đặc trưng của bồn inox Tân Á trên đây mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với đại lý bồn Tân Á 275 Khuất Duy Tiến qua số holine 0936 55 22 66.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]