Tìm hiểu về Bồn Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Tìm hiểu về Bồn Tân Á

bon nuoc inox cao cap

Tìm hiểu về Bồn Tân Á

Bồn Tân Á là dụng cụ trữ nước hữu dụng từ lâu trở thành sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Bồn nước ứng dụng rộng rãi từ các hộ gia đình đến các công trình lớn như khách sạn, chung cư, resort..

Có 2 loại  Bồn nước inox Tân ÁBồn nước nhựa Tân Á, trong đó bồn inox được các gia đình ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về sản phẩm, Hải Linh giới thiệu vài điều để bạn hiểu rõ hơn về bồn nước giúp tránh những sai lầm trong quá trình sử dụng:

Thứ nhất, Bồn nước inox có chất lượng tốt, chắc chắn, bền vững do được sản xuất từ vật liệu inox SUS 304, có chân đế làm bằng chất liệu inox siêu bền và các linh kiện nguyên vật liệu được nhập khẩu sau đó thực hiện gia công sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản.

Thứ hai, Chất lượng bồn nước inox Tân Á  Đại Thành so với các hãng khác đều gần như nhau, Giá bồn nước Tân Á cũng không có sự chênh lệch nhiều. Điều đặc biệt khiến Tân Á được người tiêu dùng ưa chuộng là chế độ hậu mãi, chất lượng phục vụ khách hàng mua sản phẩm chu đáo tốt hơn.

Thứ ba, Vị trí lắp đặt bồn nước Tân Á phải nằm trên một mặt phẳng đồng nhất, chân đế của sản phẩm phải chịu được lực tốt ít nhất phải gấp 2 lần so với bồn chứa đầy nước, không kê kích hay chèn lót chân đế, không đặt gần mép tường và cửa ra vào.

Thứ tư, chọn bồn với dung tích và kiểu dáng phù hợp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, diện tích nơi đặt bồn.

Việc lắp đặt phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật để tránh những sự cố không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bồn Tân Á hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0438586655 để đặt mua.


Xem thêm: Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l công nghệ Nhật Bản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]