Tìm hiểu về bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Tìm hiểu về bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Bồn nước inox Tân Á dung tích 1000 lít hiện nay được sử dụng nhiều nhất bởi phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng chứa nước của các gia đình. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – tập đoàn sản xuất bồn chứa nước hàng đầu Việt Nam.

Bồn nước inox Tân Á 1000l phù hợp với gia đình mấy người?

Đối với các gia đình có từ 3-4 người thì mua bồn nước Tân Á có dung tích 1000 lít. Đây cũng là quy mô gia đình phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Bồn nước inox Tân Á 1000l tốt không?

Bồn nước inox Tân Á nói chung, bồn inox Tân Á 1000l nói riêng được làm từ chất liệu inox SUS 304 là loại thép không gỉ. Thành phần nguyên tố cấu tạo nên inox 304 bao gồm thép + Ni + Cr. Trong inox 304 có hàm lượng chất Carbon cực thập nên bồn nước inox Tân Á 1000l có độ sáng bóng cao, không thể bị gỉ vàng như sắt, nó chỉ bị oxy hóa dưới dạng xỉn đi, không còn sáng bóng nữa. Do đó, gia đình bạn chỉ cần lau rửa định kỳ bồn Tân Á ít nhất 2 lần mỗi năm thì bồn chứa nước inox sẽ sáng bóng trở lại.

Bồn nước Inox Tân Á 1000 lít

Bồn nước Inox Tân Á 1000 lít

Chất liệu sản xuất bồn inox Tân Á có ưu điểm gì?

Sở dĩ chất liệu inox SUS 304 được lựa chọn để sản xuất bồn nước inox Tân Á là vì có những ưu điểm sau:

+ Tính chống ăn mòn cao;

+ Khả năng chịu nhiệt tốt;

+ Có tính chất cơ học và tính cơ lý đặc thù.

Chú ý khi lắp đặt bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Khi lắp đặt bồn inox Tân Á 1000l, bạn nên dùng loại ống nhựa để thay thế cho ống sắt mạ kẽm bởi qua quá trình sử dụng lâu ngày, lớp kẽm sẽ bị ăn mòn, đặc biệt là hàng do Trung Quốc sản xuất là chất liệu sắt tái sinh, bị oxy hóa nhanh, cặn gỉ sắt từ đường ống sắt mạ kẽm chảy theo nước vào bồn lâu ngày sx khi cho bồn inox bị đốm vàng, không đảm bảo vệ sinh.

Lắp đặt bồn nước Inox tân á 1000l

Lắp đặt bồn nước Inox tân á 1000l

Giá bồn nước inox Tân Á 1000 lí hiện nay được bán trên thị trường dao động từ 2,8 – 2,9 triệu đối với bồn inox Tân Á 1000 lít đứng và 2,9-3 triệu đối với bồn nước inox Tân Á 1000 lít ngang. Mức giá này sẽ có chút chênh lệch do mức chiết khấu của từng đơn vị bán, từng khu vực khác nhau. Người tiêu dùng nên tìm đến những nhà phân phối lớn để hưởng mức giá tốt nhất hoặc mua tại cửa hàng gần nhất để thuận tiện do mức giá chênh nhau không đáng kể.

Nên chọn bồn inox Tân Á 1000l đứng hay bồn inox Tân Á 1000l ngang?

Xét về công dụng thì 2 loại bồn nước inox Tân Á này như nhau nhưng tùy theo vị trí lắp đặt để chọn loại bồn chứa nước cho phù hợp. Nếu khu vực lắp đặt hẹp, không thuận lợi thì nên chọn loại bồn inox Tân Á 1000l đứng. Đối với vị trí lắp đặt là sân thượng hoặc bề mặt thuận lợi thì nên chọn bồn inox Tân Á 1000l ngang để có độ vững chắc, không lo ảnh hưởng của thời tiết gió bão. Đối với những gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á nên sử dụng bồn 1000 lít đứng để áp lực nước mạnh hơn nhưng cần làm chân đế vững chắc để đảm bảo an toàn.

Để mua bồn inox Tân Á với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 0936 55 22 66 để được biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua bồn nước Inox Tân Á chính hãng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]