Tư vấn bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Tư vấn bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á


1. Sử dụng của bồn nước inox:
Do nhu cầu cho sạch nước mỗi ngày người dân hiện nay hầu hết hộ khi xây dựng nhà sử dụng bồn nước inox không rỉ sản phẩm và các sản phẩm nhựa thay vì bể nước bằng gạch nặng . Sự tiện lợi của các sản phẩm nước xe tăng thép không gỉ và nhựa, dễ cài đặt, có thể được thay thế, có giá cả hợp lý.
Với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh, bồn nước đã trở thành sự lựa chọn trên các cành phổ biến của người tiêu dùng cả trong thành phố và vùng nông thôn.
Bồn chứa nước bằng thép không GỈ và thùng nhựa xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên 20 năm nay và sử dụng rất an toàn, hiệu quả.

2. các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm:
Thép không rỉ nước tăng sản phẩm bao gồm hai phần:

Cơ thể được sản xuất bằng thép không gỉ 304 SUS Tân Á đi đầu về sản phẩm bồn nước inox sử dụng chứa nước. Về các sản phẩm bồn nước inox có nắp, gắn kết vị trí dòng cách bố trí của nước, nước đường, ngưng tụ xả, núi tiếp sức tự ngắt kết nối. Cơ thể là hình trụ thiết kế (đứng hoặc nằm) nên cài đặt sản phẩm tiện lợi và không ngừng của thế hệ, gió cao, khi không có gió mạnh cũng đã không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và số dư của sản phẩm khi không có nước.
Các rack: phần được tạo từ thép không gỉ được những ảnh hưởng của các sản phẩm và một phần của nước chứa trong hồ. Tính toán của các nhà sản xuất, lực hấp dẫn của chân có thể tải 1,5 lần tắm thời gian tải của bồn nước khi đầy nước.

tư vấn bồn nước inox

Đặc biệt là cho thẳng đứng: để đảm bảo an toàn cho người sử dụng của các nhà thiết kế đã thiết kế các sản phẩm với phần liên kết.

Giữa cơ thể và có chân: thiết kế chìm vít và kẹp liên kết giữa cơ thể và chân bồn
Giữa chân với được trang bị bồn nước inox: chân vị trí Thổ Nhĩ Kỳ là thiết kế của các lỗ bắt bu lông xuống cụ thể để tránh những trường hợp bị bỏ, thả do khách quan lý do.

Tân cổ phần Châu á vào một 10 năm bảo hành, khi các sản phẩm có một lỗi sản xuất.

3. nhà nước hiện nay của các cài đặt của sản phẩm:
Hiện nay, người tiêu dùng thường mua sản phẩm bồn chứa nước thông qua các cửa hàng, đại lý sau đó về tự cài đặt hoặc cho thuê thợ điện để cài đặt nước của sản phẩm.
Phần lớn các nước bình thường chìm sản phẩm được đặt trên sân hiên của ngôi nhà. Cá, một số các hộ gia đình không phải là mái nhà, hoặc lắp đặt vị trí nên là cài đặt tự thuận tiện hoặc thêm thủ công thiết kế các sản phẩm không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.
Cài đặt sản phẩm phải đảm bảo tuân thủ với các quy định và yêu cầu của các nhà sản xuất Tuy nhiên do để người sử dụng và cài đặt điện và nước không hiểu hầu hết các tính năng và đặc điểm của các sản phẩm bồn nước inox và không thực hiện được chỉ định cài đặt sẽ gây thiệt hại cho các sản phẩm, rút ngắn các sản phẩm và/hoặc không an toàn khi sử dụng.

4. cài đặt vị trí tư vấn sản phẩm an toàn cho các sản phẩm:
Tập đoàn tân á vào lưu ý các vấn đề khi người tiêu dùng mua và cài đặt của sản phẩm như sau:

Sản phẩm bồn nước inox lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng
Sử dụng các sản phẩm phù hợp để căn hộ, trên một mặt phẳng, trên cụ thể rắn và bị lực lượng gấp ít nhất 4 lần tải trọng của xe tăng (các khu vực tốt nhất để bố trí xe tăng mang dầm trần)
Cài đặt vị trí Cấu tạo của Thái dương năng Sơn Hà không phải là quá gần rìa của Lan can, lối đi . Quan sát các vị trí sản phẩm hợp lý để tránh những nơi có nhiều người
Định vị bằng các bu lông vững chắc giữa hai chân với các bu lông lắp và nên liên kết giữa bàn chân và Thổ Nhĩ Kỳ.
Lượng nước chứa tại Thổ Nhĩ Kỳ: núi chuyển tiếp các ngắt kết nối tự động và thiết lập số lượng nước.75 bồn có thể chứa tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu những điều đã chỉ định mà các bức tường, bờ biển bao quanh (không quá cao, cần chỉ khoảng 1/3 chiều cao của bồn.
Đối với nước cao tháp nên có quai tập tin đính kèm sang một bên để tránh gió bão.
Kín manhole tránh các đối tượng bẩn mùa thu vào (bìa được thực hiện uốn tai để tránh bị bật lên)
Theo định kỳ 1 năm kiểm tra cài đặt vị trí, khung, làm sạch vệ sinh bồn nước inox.
Không sử dụng nước giếng khoan, nước không được điều trị (làm cho các hoạt động nước sạch chắc chắn)

5. chú ý khi cài đặt bồn nước inox: không được liệt kê, chèn lót chân, không riêng rack thiết kế.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tư vấn, sử dụng
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]