Ưu điểm của bồn nước Tân Á so với bể xây truyền thống

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Ưu điểm của bồn nước Tân Á so với bể xây truyền thống

Hiện nay, bồn nước Tân Á với dòng bồn nhựa Tân Á hay bồn nước inox Tân Á đều đã quen thuộc với nhiều hộ gia đình sinh sống ở thành phố và nhiều vùng quê. Tuy nhiên, vẫn có một số vùng nông thôn vẫn chứa nước bằng những bể xây tryền thống không đảm bảo vệ sinh mà lại tốn kém.

Bể xây truyền thống là cách thức chứa nước dự trữ dùng trong sinh hoạt được nước ta sử dụng từ nhiều năm trước đây. Hiện nay, tại các vùng quê vẫn đang sẽ dụng phương pháp tích trữ nước này khiến nguồn nước không đảm bảo và dẫn đến nhiều hệ lụy kèm theo.

Bể xây chứa nước truyền thống

Bể xây chứa nước truyền thống

BỒN NƯỚC TÂN Á SO VỚI BỂ XÂY TRUYỀN THỐNG

DIỆN TÍCH

Hình thức bể xây truyền thống thường cần diện tích khá lớn trong mỗi căn nhà nên đối với những diện tích hẹp thì đây là giải pháp chứa nước không phù hợp. Nếu mua bồn nhựa Tân Á hay bồn nước inox Tân Á sẽ giúp cho những ngôi nhà hẹp tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn.

CHI PHÍ

Nếu đem so sánh thì việc mua bồn Tân Á bằng nhựa hay inox sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc bỏ tiền đầu tư xây bể. Bên cạnh đó, việc bỏ tiền ra mua bồn chứa nước một lần nhưng thời gian sử dụng lên đến 20 năm còn bể xây truyền thống sẽ có thời gian sử dụng không dài được như vậy.

ĐỘ BỀN

Bồn nước Tân Á có độ bền khoảng 20 năm, rất ít chịu những tác động từ những nhân tố bên ngoài. Còn bể xây truyền thống sau nhiều năm sử dụng sẽ có hiện tượng vỡ hay bong tróc bề mặt bên ngoài nếu có lực va đập. Bên cạnh đó, nếu bể xây chứa quá nhiều nước hay dưới tác động của nhiệt độ mặt trời sẽ rất dễ xuất hiện những vết nứt nẻ, khiến nước bị rò rỉ ra ngoài.

VỆ SINH

Bồn Tân Á vệ sinh rất dễ dàng chỉ với vài thao tác và vật dụng cơ bản. Còn nếu sử dụng bể xây truyền thống sẽ rất khó vệ sinh do diện tích bể lớn và sâu, phía sau không có đường thoát cũng như không đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các loại cặn bẩm.

LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt bồn chứa nước Tân Ábạn hoàn toàn có thể di chuyển vị trí mong muốn một cách đơn giản và an toàn. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện được đối với dạng bể xây truyền thống.

Lắp đặt bồn chưa nước Tân Á

Lắp đặt bồn chưa nước Tân Á

MẪU MÃ

Bên cạnh giá cả hợp lý thì bồn nhựa Tân Á, bồn nước inox Tân Á với nhiều kiểu dáng và dung tích sẽ giúp gia đình có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và chọn mua bồn nước Tân Á chính hãng tốt nhất tại đại lý bồn Tân Á Hải Linh.

Xem thêm: Nên chọn bồn nước Tân Á đứng hay ngang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]