Vào mùa mưa bão bạn sẽ bảo vệ bồn nước inox Tân Á của nhà mình như nào

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Vào mùa mưa bão bạn sẽ bảo vệ bồn nước inox Tân Á của nhà mình như nào?
Tiết trời miền Bắc đang rất nắng nóng nhưng đây cũng chính là thời điểm bắt đầu vào mùa mưa bão của miền Bắc vì vậy, với những gia đình Việt việc tân sửa lại những không gian là điều cần thiết, cùng với đó là chiếc bồn nước inox Tân Á của gia đình mình cũng hết sức cần thận và cần được chống đỡ để tránh bị mưa bão làm đổ. Vậy cách chống đỡ là gì hãy cùng biết ngay sau đây:

Vào mùa mưa bão bạn sẽ bảo vệ bồn nước inox Tân Á của nhà mình như nào?
 
Kiểm tra và đảm bảo an toàn bồn nước inox Tân Á
 
Trước khi có biên pháp chống đỡ bạn nên kiểm tra trước bồn nước nhà mình có gặp vấn đề gì không bằng những cách sau:
 
 a.Nên kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt thi công của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.
 
 b.Tuy được thiết kế khí động học của bồn nước sẽ có thể giúp chống chọi được với mưa giông, gió bão lớn tuy nhiên để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt, người sử dụng cần phải thực hiện theo đúng quy định của các nhà sản xuất, cụ thể như sau:
 
✔ Đặt bồn ở nơi có vị trí thật bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng tốt, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không được tự ý thiết kế giá đỡ riêng.
✔ Mặt bằng lắp đặt cần yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn khi được chứa đầy nước.
✔ Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.
✔ Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.
✔ Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió, bão.
 
Mong rằng những chia sẻ trên đây về cách chống đỡ bồn nước inox Tân Á trong ngôi nhà bạn sẽ giúp bồn nước nhà mình đặt trên mái được an toàn không ngại mưa bão. Khách hàng chú ý khi sử dụng bồn nước Inox tân Á  cần tuân thủ đúng các nguyên tắc kỹ thuật được khuyến cáo để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định nhất.
Để mua và tư vấn về sản phẩm hãy đến với showroom Hải Linh để nhận báo giá tốt nhất.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]