Yên tâm về vật liệu cấu tạo bồn nước inox Tân Á

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Yên tâm về vật liệu cấu tạo bồn nước inox Tân Á

Bon nuoc inox cao cap


 
Được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại, tiên tiến, cùng với việc sử dụng vật liệu dạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn với người tiêu dùng khiến Bồn nước Inox Tân Á ngày càng đứng vững trên thị trường và người mua ưa chuộng. 

 
Bồn nước Inox Tân Á ngày càng đứng vững trên thị trường và người mua ưa chuộng
 

Tìm hiểu các loại inox có trên thị trường


Hiện nay có các loại inox như: SUS430 và SUS202 nhược điểm nhiễm từ và dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố; SUS201 tuy không nhiễm từ (99%) và bền với thời gian nhưng phản ứng khi tiếp xúc với axit hoặc muối; SUS304 là loại inox không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường và luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm; SUS316 không nhiễm từ có thể dùng trong mọi môi trường kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe.
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành chủ yếu  dùng chất liệu SUS201 có độ bền, độ sáng bóng tốt mà giá thành vừa phải làm chân đê, SUS304 bền vững trong mọi điều kiện thời tiết làm thân bồn song giá hơi cao.
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành có độ bền cao
 
Gợi ý lựa chọn bồn nước cho hộ gia đình ít người 
Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l | Bồn nước Tân Á 1500l | Bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l
 

Các công nghệ nổi bật của bồn nước inox Tân Á


Bên cạnh cấu tạo bằng vật liệu inox siêu bền thì bồn chứa nước Tân Á còn đước ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm. Công nghệ in Logo dập nổi chống hàng giả, hàng nhái trên chụp bồn. Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng QMS cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. 
 

Công ty Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội là đại lý uy tín phân phối bồn nước inox Tân Á giá rẻ nhất để khách hàng mua sắm. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.


Xem thêm:  Tại sao nên chọn bồn nước inox Tân Á

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]