Bồn chứa nước lắng cặn bẩn chỉ là chuyện nhỏ

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Bồn chứa nước lắng cặn bẩn chỉ là chuyện nhỏ


Khi sử dụng bồn nước inox cao cấp bạn đã gặp trường hợp nước xả ra có màu vàng nhất là sau khi bồn hết nước và phải bơm hay có cả bọ gậy. Nhiều gia đình chủ quan, ngại làm vệ sinh bồn chứa nước nên đáy bồn nước tích tụ cặn bận ảnh hưởng đến sức khỏe người của gia đình bạn. 

Bồn chứa nước lắng cặn bẩn chỉ là chuyện nhỏ


Bồn chứa nước Tân Á hay các thương hiệu bồn nước khác hiện nay được làm chủ yếu từ hai nguyên liệu là bằng inox hoặc bằng nhựa. Trong đó, bon nuoc inox có ưu điểm dễ vệ sinh và bảo dưỡng.  Để bồn nước không bị lắng cặn, bạn phải thường xuyên vệ sinh bên trong cũng như bên ngoài bồn như vậy vừa giúp yên tâm về nguồn nước vừa giúp tăng tuổi thọ sử dụng. 


Tại Việt Nam, các sản phẩm bồn nước tầm trung như bồn nước inox Tân Á Đại Thành rất được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và chất lượng của sản phẩm an toàn. 

Vệ sinh bồn nước inox tân á đúng cách

Bình nước Tân Á 1500l 
Bồn nước inox Tân A Đại Thành 2000l 
Bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l 
Bồn nước inox cao cấp 

 

Vệ sinh bồn nước inox đúng cách


- Ngắt điện của máy bơm nước và xả bớt nước trong bồn chứa, để lại một ít nước bên trong
- Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cọ bồn nước, vừa cọ vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả thoát chất bẩn, không nên sử dụng hóa chất để cọ rửa vì như vậy sẽ gây phản ứng không mong muốn có hại cho sức khỏe và giảm chất lượng bồn. Trường hợp bạn sử dụng xà phòng để tẩy rửa thì phải tráng sạch mới bơm nước sử dụng. Lưu ý tránh đụng chạm các thiết bị khác như van, phao điều khiển tự động. 
- Lắp đặt và kiểm tra kỹ bồn nước.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất bồn nước inox Tân Á thì thời gian vệ sinh bồn là 3-5 tháng/ lần. Các gia đình hãy lưu ý để lên lịch vế sinh như vậy việc sử dụng mới đảm bảo an toàn và hiệu quả. 


Xem thêm: Bồn nước inox Tân Á Đại Thành dùng trong sinh hoạt
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]