Tết an toàn với Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Trang chủ » Tin tức » Bồn chứa nước

Tết an toàn với Bồn nước inox Tân Á Đại Thành
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu bồn nước được người tiêu dùng ưa chuộng. Với giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và độ bền cao bon nuoc inox cao cap này được sử dụng nhiều trong các gia đình các cơ quan, khách sạn...Hệ thống đại lý phân phối rộng khắp bao quát thị trường là điều kiện thuận lợi giúp người mua dễ dàng đặt mua sản phẩm.
 

Tết an toàn với Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Đón xuân an toàn với Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 


 
Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hàng kim khí, tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm tích trữ nước bao gồm bồn nước inox Tân Ábồn nước nhựa Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Hàn Quốc. Nguyên liệu để sản xuất bon nuoc inox được nhập khẩu đảm bảo chất lượng của Việt Nam và thế giới.
 
Đón xuân an toàn với Bồn nước inox Tân Á Đại Thành
 
Bồn Tân Á tốt từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Tuy nhiên để bồn chứa nước sử dụng hiệu quả, có độ bền cao thì bon nuoc inox chỉ dùng để chứa nước sạch không dùng để chứa hóa chất hay thực phẩm dung dịch ăn mòn kim loại, không dùng để chứa nước nhiễm phèn. Lắp đặt bồn ở vị trí cao dễ tháo lắp để thuận tiện cho việc bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm khi có sự cố.  Trong quá trình sử dụng khó tránh sự cố và bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo hành của Tân Á bởi Tân Á luôn cố gắng tìm cách vừa khắc phục được rủi ro xảy ra khi thi công hay trong quá trình sử dụng và hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với người tiêu dùng. Liên hệ với Hải Linh để được cung cấp giá bồn nước Tân Á tốt nhất theo số 0438586655 hoặc đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
 

Lựa chọn bồn nước inox Tân Á Đại Thành là bạn đang bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Được chứng nhận


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Liên kết với chúng tôi :
Đại lý gạch Viglacera, gach lat nen viglacera 80x08  gạch tây ban nha
Xem [X]